Tự học tiếng Hàn với 3 website miễn phí

Ngày nay, chỉ với một click chuột thì bạn sẽ thấy vô số những website học tiếng Hàn trực tuyến. Nhưng không phải website nào cũng mang lại những kết quả mong đợi. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn TOP 3 website học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được nhiều người tin dùng nhất

Người tạo: thkim250801

Đa số người Việt khi học tiếng Hàn thường hay bị hạn chế về mặt giao tiếp, và nhất là ở các kỹ năng nói. Thông thường, chúng ta thường lo ngại rằng liệu mình không thể hoặc không bao giờ làm chủ được lời nói cũng như phát âm, nhưng trên thực tế chủ yếu là do kỹ năng nghe kém làm cho việc nói của bạn cũng chưa được hoàn thiện.

Và nếu các bạn nghe được thì sẽ học được cách phát âm chuẩn. Lúc này bạn sẽ biết cách nói đúng và nói có ngữ điệu trong tiếng Hàn. Và cũng giống một đứa trẻ đang bập bẹ học nói, việc chúng cần làm là nghe và bắt chước lại chứ chúng cũng không hề biết ngữ pháp hay từ vựng nào cả. Vì vậy nên, nếu bạn muốn giỏi giao tiếp tiếng Hàn, thì điều trước tiên mà bạn phải ưu tiên đầu tư khi tự học tiếng Hàn là luyện nghe thật kỹ và hiệu quả
 

tự học tiếng Hàn
Tự học tiếng Hàn
 

>>Xem thêm: 5 việc nên làm để tự học tiếng Hàn hiệu quả

1. Học tiếng Hàn qua KBS World Radio


Hiện nay, các phương tiện thông tin hiện đại đang giúp bạn rất nhiều trong việc tự học tiếng Hàn như việc nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn hay có thể là các mẫu đối thoại bằng tiếng Hàn. Chính vì vậy thì tại sao bạn không thử nghe đài bằng tiếng Hàn qua các kênh sóng của KBS World Radio thông qua các kênh sóng ngắn, Internet, KBS KONG và Podcasts. Đây đều là các chương trình giúp tự học tiếng Hàn miễn phí mà các bạn nên sử dụng thử một lần.

Địa chỉ của KBS World Radio dành riêng cho người Việt: http://world.kbs.co.kr/vietnamese/

Việc học sẽ hiệu quả hơn nếu các bạn kết hợp học thêm tiếng Hàn qua Let’s learn Korean – chương trình Tiếng Hàn không khó của KBS, thì sẽ giúp bạn nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Hàn đấy nhé!
 

tự học tiếng Hàn
Tự học tiếng Hàn miễn phí
 

2. Talk To Me In Korean

Tiếp theo một trong Top 3 website tự học tiếng Hàn hiệu quả sẽ được giới thiệu tiếp theo đó là Talk To Me In Korean, đây là một chuyên trang học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói dành riêng cho người nước ngoài. chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để có thể nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất có thể.

Bạn hãy truy cập vào trang tại địa chỉ web www.talktomeinkorean.com, ở đây các bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí mà không cần bất cứ thủ tục đăng kí nào hết. Để học bằng chương trình này hiệu quả hơn thì bạn cần lựa chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để có thể nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất có thể.
 

tự học tiếng Hàn
Tự học tiếng Hàn giao tiếp

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn qua mạng xã hội

3. Easy Korean - Địa chỉ học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Bạn hãy truy cập địa chỉ tại trang web http://www.easy-korean.com/listening/ để tham gia tự học tiếng Hàn với chương trình này.

Hiện nay thì Easy Korean là một website lớn nhằm giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe một cách có hiệu quả và thông minh nhất. Ngoài ra thì chuyên trang Easy Korean luôn chú trọng vào các kiến thức như Ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng nghe tiếng Hàn để hoàn thiện tốt nhất các kỹ năng cho người học.

Và với mỗi bài nghe tiếng Hàn trong chương trình này, thì bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript cũng như bản Audio. Và nếu như bạn chưa nghe được chính xác từng từ từng chữ, thì bạn có thể đọc Transcript và bám theo suốt toàn bộ bản Audio để có thể hiểu đoạn nghe tốt nhất.

Trên đây là 3 website giúp các bạn có thể tự học tiếng Hàn phần phát âm và luyện nghe tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Tags: học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu, trang web học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online tại nhà, học tiếng hàn online uy tín. 
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận