• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Tự học tiếng Hàn với 3 website miễn phí

3 website học tiếng Hàn hiệu quả bất ngờ là KBS World Radio, Talk To Me Korean, Easy Korean, giúp tự học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất
Khi nghe và phát âm chuẩn được tiếng Hàn thì sẽ là chìa khóa giúp các bạn thành công hơn trên con đường chinh phục tiếng Hàn và cũng như giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng một thắc mắc là phải làm thế nào để kỹ năng nghe và phát âm của bạn được cải thiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sau đây chính là bí quyết bạn đang cần nắm là TOP 3 website tự học tiếng Hàn hiệu quả nhất bất kì học viên học tiếng Hàn nào cũng không thể bỏ qua được.

tự học tiếng hàn

>>Xem thêm: http://photudo.com/tin-tuc/5-viec-nen-lam-de-tu-hoc-tieng-han-hieu-qua.html

Đa số người Việt khi học tiếng Hàn thường hay bị hạn chế về mặt giao tiếp, và nhất là ở các kỹ năng nói. Thông thường, chúng ta thường lo ngại rằng liệu mình không thể hoặc không bao giờ làm chủ được lời nói cũng như phát âm, nhưng trên thực tế chủ yếu là do kỹ năng nghe kém làm cho việc nói của bạn cũng chưa được hoàn thiện.

Và nếu các bạn nghe được thì sẽ học được cách phát âm chuẩn. Lúc này bạn sẽ biết cách nói đúng và nói có ngữ điệu trong tiếng Hàn. Và cũng giống một đứa trẻ đang bập bẹ học nói, việc chúng cần làm là nghe và bắt chước lại chứ chúng cũng không hề biết ngữ pháp hay từ vựng nào cả. Vì vậy nên, nếu bạn muốn giỏi giao tiếp tiếng Hàn, thì điều trước tiên mà bạn phải ưu tiên đầu tư khi tự học tiếng Hàn là luyện nghe thật kỹ và hiệu quả.

1. KBS World Radio

Hiện nay, các phương tiện thông tin hiện đại đang giúp bạn rất nhiều trong việc tự học tiếng Hàn như việc nghe nhạc Hàn, nghe phim Hàn hay có thể là các mẫu đối thoại bằng tiếng Hàn? Chính vì vậy thì tại sao bạn không thử nghe đài bằng tiếng Hàn qua các kênh sóng của KBS World Radio thông qua các kênh sóng ngắn, Internet, KBS KONG và Podcasts. Đây đều là các chương trình giúp tự học tiếng Hàn miễn phí mà các bạn nên sử dụng thử một lần.

Địa chỉ của KBS World Radio dành riêng cho người Việt: http://world.kbs.co.kr/vietnamese/

>>Xem thêm: http://photudo.com/tin-tuc/5-nguyen-tac-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-hon.html

Việc học sẽ hiệu quả hơn nếu các bạn kết hợp học thêm tiếng Hàn qua Let’s learn Korean – chương trình Tiếng Hàn không khó của KBS, thì sẽ giúp bạn nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Hàn đấy nhé!

2. Talk To Me In Korean

tự học tiếng hàn

>>Xem thêm: http://photudo.com/tin-tuc/hoc-tieng-han-qua-mang-xa-hoi.html

Tiếp theo một trong Top 3 website tự học tiếng Hàn hiệu quả sẽ được giới thiệu tiếp theo đó là Talk To Me In Korean, đây là một chuyên trang học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói dành riêng cho người nước ngoài. 

Bạn hãy truy cập vào trang tại địa chỉ web www.talktomeinkorean.com, ở đây các bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí mà không cần bất cứ thủ tục đăng kí nào hết. Để học bằng chương trình này hiệu quả hơn thì bạn cần lựa chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để có thể nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất có thể.

3. Easy Korean

Bạn hãy truy cập địa chỉ tại trang web : http://www.easy-korean.com/listening/, để tham gia tự học tiếng Hàn với chương trình này.

Hiện nay thì Easy Korean là một website lớn nhằm giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe một cách có hiệu quả và thông minh nhất. Ngoài ra thì chuyên trang Easy Korean luôn chú trọng vào các kiến thức như Ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng nghe tiếng Hàn để hoàn thiện tốt nhất các kỹ năng cho người học.

Và với mỗi bài nghe tiếng Hàn trong chương trình này, thì bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript cũng như bản Audio. Và nếu như bạn chưa nghe được chính xác từng từ từng chữ, thì bạn có thể đọc Transcript và bám theo suốt toàn bộ bản Audio để có thể hiểu đoạn nghe tốt nhất.

Trên đây là 3 website giúp các bạn có thể tự học tiếng Hàn phần phát âm và luyện nghe tốt nhất. Chúc các bạn thành công.
dien dan rao vat so 1 tphcm