TOP 3 địa điểm học tiếng Đức ở TP HCM chất lượng hàng đầu

Quá trình tự học tiếng Đức là không dễ dàng. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn những trung tâm học tiếng Đức uy tín để được hướng dẫn tận tình và có lộ trình học vừa hiệu quả, vừa phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang sinh sống tại TP HCM, chắc hẳn bạn sẽ có câu hỏi: “Nơi nào để học tiếng Đức ở TP HCM là tốt nhất?”. Dưới đây là những địa điểm uy tín, chất lượng để bạn có thể gửi gắm niềm tin và phát triển trình độ tiếng Đức của mình.

Người tạo: Admin

Tuy việc học tiếng Đức ở TP HCM tại các trung tâm sẽ tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, công sức của bạn, nhưng nếu bạn thực sự đam mê tiếng Đức, muốn leo lên trình độ cao hơn của tiếng Đức, việc tự đầu tư cho bản thân để theo học những lớp học uy tín ngay hôm nay là điều không thể thiếu. Dưới đây là tổng hợp những thông tin về top 3 địa điểm học tiếng Đức ở TP HCM uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn theo học.
 

học tiếng đức ở tphcm
Địa điểm học tiếng Đức ở TP HCM tốt nhất

Viện Goethe tại TP HCM 

Địa chỉ: Số 18 Đường Số 1, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 028 3832 6716

Viện Goethe là một tổ chức của Cộng Hòa Liên Bang Đức, hoạt động trên toàn thế giới. Với bề dày lịch sử 60 năm, viện Goethe đã và đang trở thành nơi học hỏi, luyện tập, thi cử của vô số học viên tiếng Đức quốc tế. Nhắc đến trung tâm tiếng Đức tại Việt Nam, không thể không kể đến viện Goethe với hai cơ sở ở TPHCM và Hà Nội. viện Goethe được thành lập tại Hà Nội vào năm 1997 với mục đích gắn kết hai nước Đức với Việt Nam, giới thiệu nền văn hóa phong phú của nước Đức đến Việt Nam. 
 

viện goethe tphcm
Học tiếng Đức tại viện Goethe TPHCM


Viện chuyên cung cấp những lớp học tiếng Đức cho người lớn với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp, uy tín. Có thể nói viện Goethe là trung tâm tiếng Đức uy tín nhất tại Việt Nam. Phần lớn những sinh viên học tại đây đều đánh giá tích cực về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, kĩ thuật của viện. Khi học tại viện Goethe, bạn sẽ được học trong môi trường học tiếng Đức vô cùng thoải mái, không bị áp lực, căng thẳng như các trung tâm tiếng Đức thông thường, vì trong chương trình giảng dạy của giáo viên có khá nhiều các trò chơi để luyện tiếng Đức. 

Ngoài ra, ngay vào những buổi học đầu tiên, thầy cô đã sử dụng tiếng Đức trong việc dạy học. Điều này sẽ giúp bạn được tiếp xúc tiếng Đức sớm nhất có thể, tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt hơn và bài học không khô khan hay nhàm chán. Nếu bạn muốn thành thạo việc giao tiếp bằng tiếng Đức, đọc hiểu tiếng Đức thì đây là một nơi hoàn hảo để bạn nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.

Xem thêm: 5 cách học tiếng Đức cấp tốc cần áp dụng ngay

Về học phí viện Goethe

Khóa học bán cấp tốc từ A1.1 - B1.3
Học trong thời gian: 8 tuần
Mức học phí: 4.400.000 VNĐ

Khóa học siêu tốc trình độ A1, A2 và B1
Học trong thời gian: 8 tuần
Mức học phí: 9.500.000 VNĐ

Khóa học nhập cư A1
Học trong thời gian: 12 tuần
Mức học phí: 15.000.000 VNĐ

Đó là những loại khóa học chính và mức học phí tương đương của viện Goethe. Bạn có thể tham khảo rõ hơn về học phí, lịch học, địa điểm học ngay trên website chính thức của viện.

Trung tâm Ngoại Ngữ trường Đại học Khoa Học Và Xã Hội Nhân Văn

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 028 3822 2550

Đây là một trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đầu ra cũng như đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, sáng tạo trong cách dạy. Tất cả những giảng viên của trung tâm đều có bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua vòng phỏng vấn đánh giá trình độ ngoại ngữ. Trung tâm phối hợp với những cơ quan hàng đầu để tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên. 
 

trung tâm học tiếng đức tphcm
Trung tâm dạy tiếng Đức tại TP HCM
 

Tại đây có rất nhiều loại khóa học như những khóa tiếng Đức chuyên vào việc văn phạm, các lớp nghe nói cơ bản, nâng cao, các lớp luyện thi trình độ tiếng Đức,... đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với từng đối tượng học viên nhất định. Ở trung tâm ngoại ngữ này, người học sẽ tìm thấy một mô hình đại học linh hoạt, chuyên sâu. Mục tiêu mà trung tâm luôn đặt ra là những sinh viên học tại trường luôn có thể giao tiếp cũng như sử dụng tiếng Đức chuyên ngành thành thạo sau khi tốt nghiệp.

Về học phí khóa học tiếng Đức của trung tâm Ngoại Ngữ trường Đại học KH & XHNV:

Khóa học tiếng Đức thường A1.1, A1.2, A2.1:
Học phí 4.500.000 VNĐ/khóa.
Khóa học tiếng Đức thường B1.1, B1.2:
Học phí 4.800.000 VNĐ/khóa.
Khóa học tiếng Đức thường B2: 
Học phí 5.300.000 VNĐ/khóa.
Khóa học tiếng Đức C1.1 thường: 
Học phí 6.000.000 VNĐ/khóa.

Các khóa học đều 1 tuần học 3 buổi. Ngoài ra, bạn có thể lên trang chính thức của Khoa Ngữ Văn Đức của trường để xem lịch khai giảng.

Xem thêm: Bắt đầu học tiếng Đức từ đâu thì hiệu quả nhất

Trung tâm tiếng Đức Phuong Nam Education

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Tại đây, các bạn vừa có cơ hội được học tiếng Đức từ cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Nhờ thế, bạn sẽ không bị ngỡ ngàng khi mới bắt đầu vào học tiếng Đức và nắm bắt được các bài học tiếng Đức một cách hiệu quả, dễ hiểu nhất. Những tài liệu học tiếng Đức của trung tâm cũng khá sát so với đề thi, từ đó bạn được làm quen với các bài thi tiếng Đức từ sớm, khả năng vượt qua các bài thi tiếng Đức quốc tế sẽ cao hơn.
 

trung tâm tiếng đức phương nam
Học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Phương Nam
 

Những giảng viên tại trung tâm Phương Nam được chọn lọc kĩ lưỡng, với 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn. Các phương pháp giảng dạy cũng được đổi mới liên tục gây hứng thú và truyền cảm hứng cho người học. Ngoài ra, trung tâm cũng có tổ chức những buổi ngoại khóa học tiếng Đức giao tiếp vào mỗi cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Đức của bản thân một cách nhanh chóng.

Về học phí:

Khóa học bán cấp tốc và cấp tốc trình độ A1, A2: 9.800.000 VNĐ/khóa 
Khóa bán bán cấp tốc và cấp tốc trình độ B1, B2: 11.800.000 VNĐ/khóa
Các khóa thường từ A1 đến B2 dao động từ 4.500.000 - 6.800.000 VNĐ/khóa

Ngoài ra, còn có các khóa học tiếng Đức định cư, lớp học chậm với các mức học phí khác nhau, bạn có thể lên trang web của trung tâm Phương Nam để biết rõ hơn nhé! 

Đó là bộ 3 trung tâm tiếng Đức sẽ trả lời cho câu hỏi: “Địa điểm nào học tiếng Đức ở TP HCM?” của bạn. Nếu bạn kiên trì và đầu tư đúng cách vào việc học, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong quá trình học của mình.

Tags: học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức tại tphcm, nơi học tiếng đức tphcm, trung tâm học tiếng đức tại tphcm, học tiếng đức ở đâu, trung tâm tiếng đức ở tphcm, trung tâm học tiếng đức tại tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận