TOP 3 khóa học tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức ở Hà Nội nhưng chưa biết chọn lựa chỗ nào, bởi giờ đây đã có khá nhiều trung tâm, lớp học tiếng Đức mời gọi học viên với những cam kết điểm cao, giảng viên giỏi, môi trường học năng động,... Vì thế, bài viết này sẽ chỉ cho bạn những khóa học tiếng Đức được nhiều người khen ngợi và theo học, uy tín, chất lượng nhất ngay tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Người tạo: Admin

Một khóa học tiếng Đức tốt là khóa học sẽ đem đến cho học viên của mình những trải nghiệm tuyệt vời, những cách dạy mới mẻ, sáng tạo, những cơ hội giúp họ phát triển đủ 4 kĩ năng tiếng Đức của mình và giúp học viên đạt được mục tiêu đã đặt ra trong quá trình học tiếng Đức. Vậy đâu là trung tâm tiếng Đức có thể đáp ứng đủ các điều trên? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết đến 3 nơi học tiếng Đức tốt nhất dành cho bạn tại Hà Nội.
 

khóa học tiếng đức
Khóa học tiếng Đức tại Hà Nội

Học tiếng Đức tại khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi P, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: (84) 243 553 0474

Đây chính là cơ sở giáo dục tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1967. Với bề dày lịch sử trong việc giảng dạy tiếng Đức, nơi đây chính là địa điểm uy tín và có tiếng tại Hà Nội. Khoa tiếng Đức tại Đại học Hà Nội là cơ sở chuyên đào tạo những sinh viên sắp đi du học Đức, các sinh viên học chuyên ngành tiếng Đức và cho ra một thế hệ sinh viên tài năng, có đủ khả năng trở thành giáo viên dạy tiếng Đức tại các trung tâm, lớp học khác nhau. 

Nếu bạn lựa chọn khoa tiếng Đức tại trường là nơi đào tạo của mình, thì đây sẽ là một môi trường tuyệt vời giúp bạn phát triển kĩ năng tiếng Đức, bởi nơi đây có những ưu điểm vượt trội hơn những trung tâm tiếng Đức thông thường.
 

học tiếng đức tại hà nội
Học tiếng Đức tại trường Đại học Hà Nội
 

Về giảng viên: 

  • 18 giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với bằng thạc sĩ, tiến sĩ, 1 chuyên gia người Đức và 2 giảng viên thỉnh giảng.
  • Giảng viên được đào tạo hàng năm tại Áo, Đức để hỗ trợ cho việc giảng dạy.
  • Có thực tập sinh người Đức và Áo giúp đỡ sinh viên trong quá trình học.

Điều kiện học tập:

  • Học viên luôn được tạo điều kiện để tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa và con người nước Đức.
  • Hiện thống thư viện khá lớn, được bổ sung tài liệu, sách Đức chất lượng hàng năm từ những tên tuổi uy tín như viện Goethe, WUS, Đại sứ quán Đức,...

Có lẽ nhược điểm duy nhất ở đây là lớp đông người, nên giảng viên sẽ khó có thể chỉ dạy kĩ từng người một. Vì thế, bạn sẽ cần luôn tập trung và tự chủ động học hỏi từ giảng viên cũng như bạn bè để nâng cao trình độ tiếng Đức của mình. 

Xem thêm: 5 cách học tiếng Đức cấp tốc cần áp dụng ngay

Học tiếng Đức tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội 

Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nơi đây là địa điểm học tiếng Đức uy tín nhất tại Việt Nam. Khóa học tiếng Đức tại đây khá chất lượng không kém gì ở khoa tiếng Đức tại Đại học Hà Nội. Tính đến nay, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức -  nơi đào tạo tiếng Đức đã trải qua 25 năm thành lập và phát triển không ngừng. Chất lượng đào tạo của khoa đã được chứng minh qua những học viên đã tốt nghiệp và trở thành chuyên gia, giáo viên, nhân viên cấp cao làm việc trong những trường học, doanh nghiệp lớn.

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội còn liên kết với những trường Đại học ở trong và ngoài nước như: ĐH Hà Nội, ĐH Khoa học & Xã hội Nhân Văn, ĐH Leipzig, ĐH Greifswald,... để tạo điều kiện cho sinh viên cũng như các học viên được học tập, phát triển chuyên môn về tiếng Đức một cách tốt nhất.
 

trung tâm tiếng đức tại hà nội
Học tiếng Đức tại ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội
 

Về giảng viên: 

  • Hiện tại khoa có 21 giảng viên trình độ cao với 2 chuyên gia người Đức.
  • Thầy cô luôn làm việc hết mình và chuyên nghiệp với cách dạy khoa học, luôn đổi mới sáng tạo. 
  • Phương pháp kiểm tra, đánh giá, xét học bổng rất minh bạch và công bằng.

Theo các đánh giá của sinh viên, trường là nơi tạo điều kiện để “chất Đức” thâm nhập vào mỗi người học nơi đây.

“Học một ngôn ngữ là học cả một nền văn hóa. Sau bốn năm trên ghế giảng đường, bên cạnh kiến thức, thì tính cách Đức là điều ít nhiều đã thâm nhập vào mỗi cô, cậu sinh viên như tôi. Đúng giờ và khoa học – hai đức tính quý báu của người Đức đã được các thầy, các cô truyền tới các thế hệ học trò của mình thông qua từng buổi lên lớp. Sinh viên bước đầu được tiếp xúc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính hiệu quả, chủ động, sáng tạo dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Bên cạnh đó sự tận tụy với công việc, tận tình với học trò đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc học tiếng Đức, một ngôn ngữ của rất nhiều các luật lệ và quy tắc.” - Nguyễn Dương Duy (Học viên cao học Ngôn ngữ Đức, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) 

Khoa tiếng Đức của trường không chỉ đem lại sự yêu thích khi học tập của sinh viên, mà còn đem lại sự đam mê trong công cuộc giảng dạy của những giáo viên tại trường. Nếu bạn theo học tại khoa tiếng Đức ở trường, bạn sẽ không chỉ được tiếp xúc với cách dạy sáng tạo của giảng viên, mà còn có cơ hội được học thêm được những văn hóa, tính cách con người Đức từ thầy cô giảng dạy. 

Xem thêm: Tổng hợp 4 trung tâm học tiếng Đức tốt nhất tại Việt Nam

Viện Goethe trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội 

Địa chỉ viện Goethe:56 - 58 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ:+84 24 32004494

Nhắc tới những trung tâm học tiếng Đức, không thể không nhắc tới viện Goethe -  một trung tâm tiếng Đức nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam với hai cơ sở ở Hà Nội và TP HCM. Viện Goethe là đối tác của hơn 90 quốc gia, nơi đây không chỉ là nơi luyện thi tiếng Đức từ trình độ A1 đến C2 uy tín, mà còn là nơi gắn kết những văn hóa, truyền thống của nước Đức với Việt Nam, tạo mọi điều kiện có thể để người Việt được tiếp xúc, mở rộng kiến thức về nước Đức.
 

viện goethe hà nội
Khóa học tiếng Đức ở viện Goethe Hà Nội
 

Với những ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất, cách giảng dạy của giáo viên, không quá ngạc nhiên khi viện Goethe đã lấy được lòng tin từ đa số người Việt và có được những đánh giá hết sức tích cực của học viên như:

“Mình bình chọn cho Goethe, học đúng cách, ở đây học leo cao đỡ mệt, Hanu mạnh về ngữ pháp nhưng đa phần chết nói, nếu đúng theo kiểu học ngôn ngữ thì mình thấy Goethe chuẩn bài.” - Bạn Tôn Đình, một học viên cho biết.

“Cực kì thích môi trường và cơ sở vật chất của viện Goethe, nhìn tới viện thôi là đã hứng thú đi học rồi.” - Bạn Trần Đạt đánh giá.

Nếu bạn muốn đầu tư học tiếng Đức, viện Goethe hẳn sẽ là nơi hoàn hảo để bạn có thể theo học và phát triển tiếng Đức của mình nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đó là Top 3 khóa học tiếng Đức nổi tiếng và chất lượng tại Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ. Hãy trải nghiệm thử tại các trung tâm và lựa chọn cho mình một nơi học tiếng Đức phù hợp với bản thân mình.

Tags: khóa học tiếng đức, khóa học tiếng đức online, khóa học tiếng đức tại hà nội, trung tâm tiếng đức tại hà nội, học tiếng đức ở hà nội, học tiếng đức tại hà nội, lớp học tiếng đức, học tiếng đức ở đâu tại hà nội

Tin cùng chuyên mục

Bình luận