• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Ly giấy như thế nào là an toàn ?

Để đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta, chúng ta nên chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn. Ly giấy cũng vậy . Đừng chọn đại mà hãy chọn cho mình một chiếc ly giấy an toàn, hợp vệ sinh ,

Ly giấy ngày càng trở nên là một đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta ngày nay. Nó hiện diện ở nhiều nơi và rất dễ dàng nhìn thấy một ai đó đang cầm nó trên tay khi bạn ngồi ở một công viên hay thâm chí đang di chuyển trên đường. Nói như vậy, bạn có thể hình dung nó phổ biến như thế nào. Vì mức độ phổ biến như vậy nên hàng loạt các mẫu ly giấy được rao bán tràn lan trên thị trường.

Để chọn mua một sản phẩm ly giấy chất lượng quả là một điều khó khăn đối với người tiêu dùng. Vì nếu chọn phải những sản phẩm ly giấy không an toàn thì nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của chúng ta vì chúng được làm từ những nguyên liệu độc hại , không thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy có cách nào phân biệt được các loại ly giấy không ?

Ly giấy nào là chất lượng ?  

Ly giấy nào là an toàn ?

Ly giấy nào không đảm bảo tiêu chuẩn ?

Các kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có được câu trả lời .

Ly giấy an toàn
Ly giấy an toàn đựng coffee
 

>> Truy cập xem thêm : http://photudo.com/tin-tuc/hieu-qua-trong-kinh-doanh-ly-giay.html

 Ly giấy hiện đang có trên thị trường Việt Nam đa phần không có nguồn gốc rõ ràng , không có nhãn hiệu , không có logo hay quốc gia sản xuất. Do vậy nếu bạn muốn chọn mua một ly giấy chất lượng mà giá cả hợp lý, an toàn với người sử dụng thì cần xem xét kỹ những tiêu chuẩn sau :
 

 Chọn nhà cung cấp tin cậy - có uy tín trên thị trường , có địa chỉ rõ ràng, nhãn hiệu được mọi người biết đến. Dịch vụ hậu mãi tốt , chính sách giao vận rõ ràng.

 

 Ưu tiên lựa chọn các của hàng có bảng hiệu rõ ràng , hoặc có địa chỉ trang web . Có chính sách khuyến mãi khi ta mua số lượng lớn, dịch vụ kèm theo tối ưu.

 

 Lựa chọn nhà cung cấp có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm ly giấy an toàn.

 

Các cam kết mà chúng ta nên nhớ :

 Tất cả nguyên liệu để làm ra chiếc ly giấy an toàn đều được sản xuất trong qui trình khép kín, với công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài , bảo đảm nguồn nguyên liệu sạch , an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 

 Chúng tôi cam kết hỗ trợ , tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất , đẹp mắt nhất , độc nhất, màu sắc tươi trẻ nhất, trang trí độc đáo nhất, an toàn nhất, thân thiện với môi trường nhất.

 

 Chúng tôi cam kết cung cấp đầu đủ các sản phẩm đi kèm cùng với chiếc ly giấy an toàn như nắp ly , ống hút v..v

 

 Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi sẽ được giao hàng tận nơi nếu số lượng đơn hàng lớn.
 

Nếu như bạn có ý định mua sử dụng ly giấy an toàn thì hãy nhớ kỹ những cam kết trên để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình và khách hàng của mình.
 

Hãy cùng đọc những chia sẻ của các chuyên gia có uy tín về chiếc ly giấy an toàn


 

Ly giấy an toàn
Ly giấy an toàn đựng coffee

 

>> Xem thêm :http://photudo.com/tin-tuc/y-nghia-cua-chiec-ly-giay-in-logo.html

 Một chuyên gia của Viện Hóa học đã chia sẻ rằng việc sử dụng ly giấy đã phổ biến ở trên thế giới từ lâu. Các ly giấy có rất nhiều loại nên có thể dùng để đựng các thức phẩm nóng và lạnh. Nhưng, để làm được điều đó thì buộc ly giấy phải đucợ sản xuất từ những nguồn nguyên liệu đảm bảo các điều kiện về an toàn, phụ gia, hàm lượng chất ..

 Nếu không bảo đảm những điều này thì sức khỏe chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu cho dù ly giấy có tiện ích đến đâu chăng nữa.
 
 Ly giấy thì được chia ra làm 2 loại chính: ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Tuỳ theo mục đích sử dụng của từng loại mà các chất liệu được tráng lên ly giấy cũng khác nhau, một loại bôi nhựa nhiệt dẻo, một loại sử dụng hai lớp giấy và một loại bôi sáp ong để chống thấm nước, . Ly giấy hai lớp là ly giấy  đucợ tráng 2 lớp là bên trong , ở giữa là lớp không khí có tác dụng giữ nhiệt và cách nhiệt , giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.

 


 

dien dan rao vat so 1 tphcm