Phòng ngủ chính là không gian riêng tư dành gia chủ thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Việc thiết kế một căn phòng ngủ màu đen sẽ mang lại cảm giác huyền bí và sang trọng. Tuy nhiên, việc thiết kế phải lưu ý đảm bảo sự hài hòa trong việc kết hợp màu sắc và các đồ trang trí sử dụng trong căn phòng.

Người tạo: damood

Màu đen không phải là một màu sắc phổ biến thường thấy trong trang trí nội thất, nhất là màu sơn tường và đặc biệt hơn nữa là xuất hiện trong phòng ngủ. Mặc dù vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng

>> Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp cần hài hòa phong cách

 

phòng ngủ màu đen
Thiết kế phòng ngủ màu đen


Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng màu đen trong trang trí nội thất và vẫn giữ được vẻ tươi sáng cần có cho không gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn sơn toàn bộ các bức tường màu đen, bạn nên sơn trần nhà màu trắng.

Bằng cách này, sự cân bằng màu sắc sẽ được tạo nên rõ rệt. Ví dụ như sàn nhà, bạn có thể trải một tấm thảm mềm mại để trang trí. Từ khi màu đen là một màu sắc mạnh mẽ và năng động, bạn nên sử dụng các yếu tố tạo sự ấm áp để cân bằng mọi thứ.

Mặt khác, bạn muốn có một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng ngủ và bạn chọn màu đen làm màu chủ đạo thì bạn vẫn có thể tạo ra một căn phòng nhẹ nhàng, mềm mại một cách dễ dàng. Những bức tường màu đen trông đặc biệt đẹp khi những phần tường còn lại và trần nhà được sơn màu trắng. Theo cách này, sự tương phản rất mạnh mẽ và lối trang trí rất sang trọng.

 

phòng ngủ màu đen
Phòng ngủ phông đen mang lại sắc thái thanh lịch


Và tất nhiên, khi màu đen là màu chủ đạo, bạn có thể dễ dàng biến đổi toàn bộ phòng ngủ thành không gian của đen và trắng. Bạn có thể thay thế những bức tường màu đen thành màu trắng, sơn trần màu màu trắng và sàn nhà màu đen. Đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng cách phối hợp màu sắc tương tự. Thêm vào đó, một vài khung ảnh màu trắng trông sẽ rất tuyệt vời trên bức tường màu đen.

Màu đen từ trước đến ngay đều là màu sắc mà mọi người yêu thích và nếu mang nó vào phòng ngủ thì cũng gây nên một hiệu ứng vô cùng độc đáo mà bạn không ngờ.

Tags: phòng ngủ hiện đại đơn giản, phòng ngủ hiện đại sang trọng, nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản, thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng, thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, phòng ngủ sang chảnh, phòng ngủ đẹp cho nữ

Tin cùng chuyên mục

Bình luận