• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Hướng dẫn tự học tiếng Đức A1 tại nhà

Một người mới khi bắt đầu sẽ cần học tiếng Đức trình độ A1 - trình độ đầu tiên để bạn có thể nghe hiểu được những người nói tiếng Đức tốc độ chậm với các từ đơn giản nhất. Bạn cũng có thể giao tiếp và nói được những câu căn bản của tiếng Đức. Đây chính là điểm khởi đầu của cả quá trình học để bạn phát triển lên trình độ cao hơn. Vì thế, nó không kém phần quan trọng, một khi bạn đã vượt qua trình độ A1, bạn sẽ gặp ít khó khăn hơn trong việc nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.
Tự học tiếng Đức A1 liệu có quá khó khăn? Người mới khi bắt đầu học tiếng Đức hay bất cứ ngôn ngữ mới nào đều cần phải luyện tập kiên trì và sẽ gặp không ít khó khăn ở bước khởi đầu. Nhưng khi bạn đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, việc học tiếng Đức của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. Vậy phải học tiếng Đức A1 thế nào mới đạt kết quả cao nhất? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những tuyệt chiêu, hướng dẫn vượt qua tiếng Đức trình độ A1 dễ dàng.
 
học tiếng đức a1
Học tiếng Đức A1 hiệu quả tại nhà

Học nghe tiếng Đức trình độ A1 

Điều đầu tiên cần làm trước khi nghe là bạn nên chuẩn bi cho mình vốn từ vựng tiếng Đức cùng cách phát âm căn bản. Vì nếu vốn từ vựng của bạn không có, cho dù bạn có chăm chỉ luyện nghe tới đâu thì cũng không thể hiểu bài nghe đang nói gì.

Nếu bạn không học theo giáo trình hoặc tham gia các lớp luyện tiếng Đức mà học ở nhà, bạn cần sàng lọc những bài nghe phù hợp với trình độ, khả năng của mình. Bạn đang học tiếng Đức trình độ A1 nhưng nếu nghe những bài nâng cao hơn, tốc độ đọc nhanh hơn thì sẽ rất khó để bạn nghe theo kịp, dễ dẫn tới việc chán nản và bỏ cuộc. 
 
học nghe tiếng đức a1
Nghe tiếng Đức A1
 
Bạn nên tập trung vào nghe từ cách phát âm những từ mới tới ngữ điệu của họ, Bạn cũng nên bắt chước cách phát âm, đọc to từ mới đó lên và viết nó ra giấy. Khi các giác quan: mắt nhìn, tai nghe, miệng đọc, tay viết đều kết hợp với nhau, bạn sẽ nhớ được từ lâu hơn.

Tham khảo thêm: Phương pháp học nghe tiếng Đức nào là tốt nhất?

Học phát âm tiếng Đức lấy bằng A1 

Việc đầu tiên, bạn cần học bảng chữ cái tiếng Đức, biết cách phát âm từng chữ cái, bạn mới có thể đánh vần được từng từ tiếng Đức chuẩn. Hãy nghe, đọc to lên đến khi thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Đức.

Những từ tiếng Đức đơn giản khá dễ học khi một số từ có cách đọc cũng tương tự như cách viết. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm và tải về cả một danh sách từ vựng tiếng Đức trình độ A1 để học theo. Chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày để học cách phát âm, bạn đã có thể làm chủ kĩ năng phát âm tiếng Đức cơ bản ngay tại nhà. 

Một bí quyết trong việc phát âm là hãy nghe thật kĩ những từ trong bài nghe, theo dõi từng cử động miệng lưỡi của họ rồi bắt chước theo. Bạn đừng ngại tự học phát âm với mình ở trong gương để có thể sửa lỗi sai và chỉnh lại. 
 
học phát âm tiếng đức a1
Học cách phát âm tiếng Đức cơ bản
 
Ngoài ra, là người mới, một cuốn từ điển tiếng Đức ngay bên cạnh là điều không thể thiếu. Hãy dùng từ điển để tra nghĩa và cách phát âm, phiên âm của từ thật kĩ rồi mới tập phát âm sao cho đúng. 

Việc phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ rất quan trọng vì nó còn ảnh hưởng đến cả kĩ năng nghe, kĩ năng viết của bạn. Nếu bạn phát âm sai lâu dài sẽ rất khó sửa về sau. Vì vậy, bạn cần tập trung phát âm sao cho đúng mỗi ngày để quen với việc nói tiếng Đức không bị sai, và người Đức có thể hiểu được bạn đang nói gì.

Tự học viết tiếng Đức A1 

Tuy viết tiếng đức A1 không quá khó khăn, bạn vẫn cần nắm bắt một vài điều cơ bản khi viết tiếng Đức như các ngữ pháp đơn giản nhất, cách chia động từ sao cho phù hợp. Học viết những câu với cấu trúc cơ bản trước tiên, nghĩa là câu có đủ thành phần thiết yếu như chủ ngữ, vị ngữ, động từ trước tiên, dần dần bạn mới có thể ghép thêm những từ khác để câu dài và hay hơn. 
 
tự học tiếng đức a1
Tự học viết tiếng Đức
 
Tập viết tiếng Đức mỗi ngày, tuy nhiên bạn đừng nên liên tục viết mà không sửa những bài cũ. Bạn có thể nhờ thầy cô bản ngữ, bạn bè Đức hoặc những người giỏi tiếng Đức sửa bài cho bạn để bạn nhận ra những lỗi sai về ngữ pháp, cách dùng từ và rút kinh nghiệm để sửa sai.

Nếu bạn là người mới, xem thêm: Bắt đầu học tiếng Đức từ đâu thì hiệu quả nhất

Học tiếng Đức A1 online 

Đây là cách hoàn hảo để học tiếng Đức khi bạn không thể sắp xếp thời gian đi học ở các trung tâm hay tham gia các lớp học theo thời khóa biểu bên ngoài. Ngày nay, với sự phát triển của mạng Internet đã tạo cơ hội cho bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mình muốn ngay tại nhà. 
 
học tiếng đức a1 online
Tự học tiếng Đức online tại nhà

Việc sở hữu cho mình một khóa học tiếng Đức A1 online là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tìm được các khóa học tiếng Đức online uy tín, được đánh giá cao ngay trên mạng từ những giảng viên giàu năm kinh nghiệm, cùng số lượng học viên đông đảo. Nhưng lưu ý là bạn hãy đầu tư vào đúng khóa học phù hợp với khả năng để đạt được kết quả tốt nhất. 

Bên cạnh đó, hãy theo dõi những trang về chia sẻ cách học tiếng Đức, tham gia các nhóm học tiếng Đức trên mạng cũng như kết nối trò chuyện cùng người Đức ngay trên mạng xã hội để có thể nâng cao các kĩ năng tiếng Đức của mình nhanh mà hiệu quả nhất.

Học tiếng Đức A1 bao lâu?

Trung bình đối với một học viên bình thường để đạt trình độ A1 tiếng Đức, sẽ mất khoảng 3 tháng, tương đương với 50 giờ học, dành ra 8-10 tuần để học. 

Tuy nhiên, nó còn tùy thuộc vào khả năng của bạn có thực sự chú tâm và đầu tư bao nhiêu thời gian mỗi ngày vào viêc học tiếng Đức. Thời gian học tiếng Đức A1 sẽ gắn liền với sự kiên trì, phương pháp, chiến lược học tập đúng đắn của chính bạn.  
 
học tiếng đức trình độ a1
Học tiếng Đức mất bao lâu để đạt trình độ A1

Và đó là những hướng dẫn cơ bản quan trọng khi học tiếng Đức A1 tại nhà cho người mới. Học lấy bằng A1 là không khó, chỉ cần bạn quyết tâm, chăm chỉ và học đúng cách như đã đề cập ở trên, bạn sẽ vượt qua trình độ A1 tiếng đức dễ dàng và có thể nâng cao dần những kĩ năng để đạt trình độ cao hơn.  

Tags: học tiếng đức a1, tự học tiếng Đức a1, học tiếng đức a1 bao lâu, học tiếng đức trình độ a1, học tiếng đức a1 online, học tiếng đức lấy bằng a1, tài liệu học tiếng đức a1, hướng dẫn học tiếng đức cơ bản

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm