• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Du học Đức bằng tiếng Anh tại các trường Đại học.

Tại Đức có nhiều trường Đại học tổ chức các Chương trình Quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Những Chương trình này được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Tuy nhiên, việc du học Đức bằng tiếng Anh cũng có nhiều nhược điểm.

Du học Đức bằng tiếng Anh

- Tiếng Đức được cho là một trong những thứ tiếng khó học trên thế giới. Và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một số bạn trẻ có ước mơ đi du học Đức đang gặp khó khăn. Vậy nếu bạn học tiếng Đức không được tốt, bạn có thể đi du học Đức được hay không?

- Du học Đức bằng tiếng Anh đang là lựa chọn của nhiều người không nói được tiếng Đức nhưng vẫn muốn được du học Đức. Vậy việc “du học Đức bằng tiếng Anh” có khác gì so với “du học Đức bằng tiếng Đức”?

 

du học Đức bằng tiếng Anh
Du học Đức bằng tiếng Anh
 

- Nước Đức có nhiều trường đại học giảng dạy theo chương trình quốc tế bằng tiếng Anh với chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Chương trình này ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế cũng học viên Đức lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, bằng tốt nghiệp được công nhận và đánh giá cao trên thế giới.

- Một ưu điểm của hình thức học này đối với các học viên Việt Nam là không làm mất thời gian cũng như tiền bạc để học tiếng Đức. Từ đó sẽ rút ngắn được thời gian đối với những ai đã có sẵn vốn tiếng Anh khá.

- Du học Đức bằng tiếng Anh là một cơ hội tốt cho nhiều sinh viên, ngoài việc được nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình mà bạn còn có thể tự học được tiếng Đức khi được giao tiếp hàng ngày với con người nơi đây. Hiện nay ngày càng có nhiều trường đại học ở Đức có nhiều ngành giảng dạy cho sinh viên bằng tiếng Anh như:

 

1. Đại học Georg-Augst-Universitat Gottingen 


- Đây là trường đại học được đánh giá cao và có vị trí rất cao trên tổng số các trường đại học trên thế giới. Được thành lập từ rất lâu, trường đứng trong top những trường đại học lâu đời nhất thế giới.

- Trường có chương trình đào tạo quốc tế ở một số ngành đại học cũng như cao học. Một số ngành của trường có chương trình dạy bằng tiếng Anh đó là chuyên ngành hệ sinh thái và phân tử.

 

du học Đức bằng tiếng Anh
Trường Đại học Đức dạy bằng tiếng Anh


>> Xem thêm: Học tiếng Đức người bản địa P4 - Lời khuyên khi học
 

2. Đại học Universitat Leipzig 


- Đây là trường đại học giữ vị trí cũng khá cao trên thế giới. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, đại học Leipzig đã từng bước khẳng định và trở thành một trong những đại học hàng đầu tại Đức.

- Tại đại học Leipzig, có thể học hệ cử nhân quốc tế các ngành: Vật lý quốc tế bằng tiếng Anh và Hoa Kỳ học.

 

3. Đại học Freiburg.


- Đại học Freiburg nổi tiếng với nền giáo dục toàn diện, đa ngành và chất lượng hàng đầu của nước Đức. Hàng năm, du học Đức bậc Đại học hay cao đẳng thì các trường thu hút rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học các ngành, trong đó có ngành quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh.
 

du học Đức bằng tiếng Anh
Du học Đức bằng tiếng Anh

 
4. Đại học Julius Maximians 


- Đây là trường đại học tổng hợp hàng đầu của CHLB Đức. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành về khoa học tự nhiên và xã hội, luật và kinh tế.

- Ngoài ra trường cũng có chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng Anh. Trường có liên kết với nhiều trường đại học  thực hiện chương trình đào tạo song ngữ.

>>> Xem thêm: Điều kiện nhận học bổng du học Đức


Nhược điểm của du học Đức bằng tiếng Anh


- Du học Đức bằng tiếng Anh ngoài những ưu điểm thì bên cạnh đó cũng có mặt trái là không phải ngành nào cũng được đào tạo bằng tiếng Anh. Chỉ có một số ngành phổ biến như: nông nghiệp, y dược học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và kinh tế. Đặc biệt ngành nổi nhất của nền giáo dục đại học Đức là ngành kỹ thuật không có hình thức đào tạo bằng tiếng Anh. Do đó sẽ có nhiều ngành bạn lựa chọn có thể sẽ bị giới hạn.

- Ngoài ra, khi không thành thạo tiếng Đức, bạn sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp và hòa nhập với người Đức. Đồng thời, các cơ hội tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ của bạn cũng ít hơn khi bạn không thông thạo tiếng Đức.

- Để có cơ hội du học Đức bằng tiếng Anh thì bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh: Chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL đạt 5.50 hoặc chứng chỉ tương đương.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất gợi ý các bạn nào có nhu cầu cũng như mong muốn du học Đức bằng tiếng Anh có thể tham khảo. Chúc các bạn sớm hoàn thành ước mơ du học Đức của mình!

Tags: du học đức bằng tiếng anh miễn phí, du học đức bằng tiếng anh 2018, du học thạc sĩ đức bằng tiếng anh, các trường đại học dạy bằng tiếng anh, học tiếng anh ở đức, du học đức cần ielts bao nhiêu

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm