• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Địa chỉ học tiếng Đức uy tín ở TPHCM

Bạn yêu thích tiếng Đức hay đang học ngôn ngữ này cho những mục đích khác nhau. Và bạn cần một nơi uy tín có thể giúp đỡ bạn nâng cao trình độ tiếng Đức. Đừng chần chừ mà đọc ngay bài viết này.
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Đức hiện nay. Thực tế cho thấy ngày càng có nhiều người chọn ngôn ngữ này để học và chọn Đức là nơi để du học. Chính vì vậy mà cũng có rất nhiều người tìm đến những trung tâm dạy tiếng Đức để học với mục tiêu riêng. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một trung tâm đào tạo chất lượng, bài viết dưới đây chia sẻ một số địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất hiện nay. 

Các địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại TPHCM


Viện Goethe TPHCM

Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây là một trung tâm học tiếng Đức duy nhất tại Việt Nam được phép cấp chứng chỉ tiếng Đức và được Đại sứ quán Đức công nhận. 
 
Viện Goethe dạy tiếng Đức cho người du học Đức
Viện Goethe dạy tiếng Đức cho người du học Đức

Không chỉ vậy, viện Goethe thường xuyên tổ chức các đợt thi lấy chứng chỉ cho các bạn có nhu cầu. Các khóa học thì được thiết kế một cách đa dạng, chẳng hạn như những lớp học dành cho người lớn thường gồm các lớp: lớp học bán cấp tốc, lớp học siêu tốc, lớp nhập cư. Học tiếng Đức tại Viện Goethe, bạn sẽ không chỉ được giảng dạy bằng những giáo trình tiếng Đức tiên tiến nhất, mà còn được các giáo viên người bản xứ trực tiếp giảng dạy. Nơi này là một trong những trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM được các bạn du học sinh Đức tin tưởng, lựa chọn để làm nơi đào tạo ngôn ngữ trước khi xuất ngoại. 
 
Các địa điểm học tiếng Đức giả rẻ tại TPHCM
Các địa điểm học tiếng Đức giả rẻ tại TPHCM

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
Website: goethe.de

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vững vàng cùng với phương châm đào tạo luôn uy tín - chuyên nghiệp, Phương Nam Education trở thành một địa chỉ học tiếng Đức uy tín và được nhiều người lựa chọn là điểm đến để học tập. Bạn sẽ có rất nhiều lý do để đăng ký học tại đây ngay lập tức đấy. 
 
Phương Nam Education đào tạo tiếng Đức giao tiếp chất lượng
Phương Nam Education đào tạo tiếng Đức giao tiếp chất lượng

Đối với đội ngũ giáo viên thì được tuyển chọn giáo viên khắt khe. Bởi ở đây cho rằng một người hướng dẫn tốt sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của người học. Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy tốt, giáo viên ở đây hầu hết đều đã từng cọ xát thực tế và trải nghiệm tại Đức. Vì vậy, họ còn thể dễ dàng truyền cảm hứng, chia sẻ những kiến thức về văn hóa, con người, kinh nghiệm sống và học tập tại Đức cho học viên một cách thú vị. 
 
Các khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Phương Nam Education
Các khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Phương Nam Education

Tính hiệu quả còn được thể hiện qua phương pháp giảng dạy và tính cập nhật nhanh chóng. Bài giảng được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cập nhật những phương pháp mới, thú vị nhằm giúp các bạn nắm kiến thức nhanh và chắc hơn. Phương Nam Education cung cấp các khóa học tiếng Đức từ A1 đến B2 dành cho nhiều đối tượng khác nhau như các em học sinh, sinh viên, người đi làm, hay những bạn có nhu cầu đi du học. Thêm vào đó, trung tâm còn tổ chức các lớp luyện thi A1, A2, B1, B2, giúp học viên nắm rõ hơn cấu trúc đề thi và các mẹo để làm tốt bài thi. 
 
Địa chỉ học tiếng Đức với người bản xứ uy tín
Địa chỉ học tiếng Đức với người bản xứ uy tín

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều yếu tố để bạn lựa chọn nơi này. Tỉ lệ học viên ở đây sau một thời gian học tập đều đạt kết quả rất cao. Cơ sở vật chất thì hiện đại và đáp ứng đầy đủ các vật dụng cần thiết cho người học. Không chỉ vậy, một lớp học chỉ giới hạn khoảng 10- 15 học viên giáo viên luôn theo sát và hỗ trợ tất cả các học viên. 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 
Website: https://hoctiengduc.com/
Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100

Trung tâm chuyên ngữ Đức– Germancenter

Một khi tham gia học tại trung tâm học tiếng Đức Germancenter, học viên sẽ được những giảng viên người Việt và cả người Đức có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp. Chuyên Ngữ Đức là một địa chỉ học tiếng Đức được Sở Giáo Dục và Đào Tạo khen thưởng trong nhiều năm liên tục trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức. 
 
Luyện thi tại trung tâm chuyên ngữ Đức uy tín
Luyện thi tại trung tâm chuyên ngữ Đức uy tín

Tại các khóa học tiếng Đức của German, học viên được hướng dẫn học tiếng Đức một cách khoa học và được dựa theo đúng chuẩn của hội đồng chung Châu Âu trong việc dạy và học tiếng Đức. Nội dung học dựa trên những giáo trình hiện đại, được biên soạn phù hợp cho từng trình độ của người học. Bên cạnh đó, việc giảng dạy còn được đan xen những khía cạnh văn hóa, đất nước và con người tại Đức.
 
Nên học tiếng Đức ở đâu để giao tiếp thành thạo
Nên học tiếng Đức ở đâu để giao tiếp thành thạo

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Website: germancenter-st.com

Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education

Trung tâm tiếng Đức Halo Education với những nền tảng vững vàng về việc đào tạo các ngôn ngữ, là địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Việt Nam. Thật vậy, chương trình đào tạo ở đây rất chuyên nghiệp và chu đáo, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng từ người đi học, đi làm, hay các nhu cầu cho công việc, du lịch, du học,...
 
Các khóa học cấp tốc tại Halo Education
Các khóa học cấp tốc tại Halo Education

Không chỉ có chương trình học bài bản mà các giáo viên Việt Nam, cũng như giáo viên bản xứ ở đây hướng dẫn rất tận tình, cam kết người học sẽ nâng cao được trình độ tiếng Đức của mình trong thời gian nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, tại Halo Education có nhiều lớp với các cấp độ khác nhau cho mỗi đối tượng học viên như luyện thi tiếng Đức, du học tiếng Đức, tiếng Đức cho công việc,...
 
Halo Education mở khóa học online tiếng Đức
Halo Education mở khóa học online tiếng Đức

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 10/24, đường 7, phường Tân Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: halo.edu.vn

Để có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Đức của mình. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký tham gia học ngay tại những trung tâm uy tín chất lượng trên. 

Tags: địa chỉ học tiếng Đức, trung tâm học tiếng Đức, địa chỉ học tiếng Đức uy tín, địa chỉ dạy tiếng Đức rẻ, trung tâm dạy tiếng Đức, học tiếng Đức giao tiếp, tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM, Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức.

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm