Những trung tâm dạy học tiếng Đức giao tiếp tại TPHCM

Nhận thấy tiếng Đức đang ngày càng phổ biến nên ngày càng có nhiều người lựa chọn ngôn ngữ này để học. Và người học tùy theo mục tiêu mà lựa chọn các khóa học khác nhau. Trong đó, việc học giao tiếp tiếng Đức đòi hỏi cần có người thực tập thường xuyên. Vì vậy, tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Đức để học là hoàn toàn phù hợp.

Người tạo: Admin - 18 tháng 09, 2021
Bạn có biết rằng , ngày 17/7/2003, Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức Jutta Frasch cùng với Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận của nước ta đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thực hiện giảng dạy tiếng Đức như ngoại ngữ thứ nhất hoặc thứ hai tại các trường phổ thông ở Việt Nam. Tính đến thời điểm ký kết này, đã có tới hơn 1.400 học sinh tại một số trường phổ thông được lựa chọn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng đang học tiếng Đức theo chương trình này. Và tính tới lúc này thì tiếng Đức thật sự rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn học tập.
 
Trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM

Để có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của mình bạn cần có phương pháp đúng đắn, cố gắng học tập và nếu có thể tham gia học tập tại các trung tâm thì sẽ mang lại kết quả tốt hơn đấy. Bởi tại đây, bạn có người hướng dẫn phương pháp, cách học, chỉ ra lỗi sai, cải thiện khả năng của bạn. Nhưng quan trọng là bạn cần tìm một trung tâm uy tín, đào tạo chất lượng. 

Trung tâm dạy tiếng Đức giao tiếp tại TPHCM


Viện Goethe TPHCM

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, có phạm vi hoạt động rộng lớn phủ khắp thế giới, chuyên hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và đồng thời thúc đẩy sự hợp tác quốc tế.  Là phân viện sớm nhất ra đời tại Việt Nam được thành lập vào năm 2004 với mục đích chủ yếu là truyền dạy tiếng Đức. Là một trung tâm không chỉ dạy tiếng Đức mà còn nhằm mục đích tạo mọi điều kiện giao lưu văn hóa, tăng cường đối thoại văn hóa giữa 2 nước Việt- Đức. Cứ hàng năm có khoảng 2000 học viên tham dự các lớp học tại đây. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó, Goethe thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo bổ ích và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức. 
 
Viện Goethe luyện thi tiếng Đức cấp tốc
Viện Goethe luyện thi tiếng Đức cấp tốc

Không chỉ vậy, Goethe còn tổ chức các cuộc thi phù hợp với các độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Các khóa học đa dạng, chẳng hạn như những lớp học dành cho người lớn thường gồm các lớp: lớp học bán cấp tốc, lớp học siêu tốc, lớp  nhập cư. Đây thực sự là một nơi thích hợp để .

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
Website: goethe.de

Trung tâm chuyên ngữ Đức– Germancenter

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức trong nhiều năm qua và là nơi được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Trung tâm chuyên ngữ Đức là một địa chỉ học tiếng Đức giao tiếp uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty và những du học sinh,… Với các khóa chủ yếu tập trung đào tạo một số ngành dịch vụ phổ biến: du lịch, nhà hàng, khách sạn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Các khóa học được thiết kế khá đa dạng dưới sự tận tình giảng dạy của giảng viên, trung tâm ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực. 
 
Top 5 trung tâm dạy học tiếng Đức chất lượng nhất
Top 5 trung tâm dạy học tiếng Đức chất lượng nhất

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Website: germancenter-st.com

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam

Được biết đến là một trong những nơi chuyên đào tạo đa ngoại ngữ lớn nhất TPHCM, ngoài đào tạo tiếng Đức còn có tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp,... dành cho hầu hết các đối tượng. Dù là đang ở mọi trình độ nào, học với mục đích gì đều có thể tham gia học tại Phương Nam Education. Trung tâm dạy tiếng Đức này có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy ở cả trong ngoài nước. Giáo viên được sàng lọc một cách kỹ lưỡng và chọn những người có khả năng truyền đạt tốt, tạo cảm hứng học tập cho học viên tốt và đặc biệt luôn quan tâm phát triển người học. 
 
Phương Nam Education là một trung tâm dạy tiếng Đức tốt
Phương Nam Education là một trung tâm dạy tiếng Đức tốt

Bên cạnh rất nhiều các khóa học từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn Châu  Âu CEFR được thiết kế cho nhiều đối tượng học viên: khóa học A1, A2, B1, B2, luyện thi, đào tạo giao tiếp du lịch, học trực tuyến qua Skype, hoặc lớp đào tạo 1 kèm 1 . Bên cạnh đó, tại đây còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa đầy bổ ích. Đặc biệt, với các lớp học giao tiếp, nhằm tạo môi trường giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn, tạo thói quen phản xạ và giao tiếp tốt nên các học viên sẽ hoàn toàn được 100% giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, các buổi hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho các học viên tham gia nhằm tạo cơ hội cho người học tiếp xúc với môi trường tiếng Đức với tần suất nhiều hơn, và quan trọng những buổi ngoại khóa này hoàn toàn miễn phí. 
 
Học giao tiếp tiếng Đức tại Phương Nam Education
Học giao tiếp tiếng Đức tại Phương Nam Education

Chất lượng giảng dạy tại đây được rất nhiều học viên cũ đánh giá một cách rất tích cực. Rất nhiều bạn chia sẻ về kết quả học tập đạt được rất cao. Bên cạnh đó, các bạn còn đánh giá rất tốt về cơ sở vật chất và sự đáp ứng nhanh chóng tại đây. Các bạn có thể vào trang web để xem cụ thể hơn nhé. 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 
Website: https://hoctiengduc.com/
Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100

Trung Tâm Tiếng Đức của Trường ĐH KHXHNV

Được thành lập năm 2004 và được đánh giá là một địa chỉ học ngoại ngữ uy tín, trong đó có đào tạo học tiếng Đức giao tiếp rất uy tín. Nổi bật ở đây phải nói đến là đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức có trình độ cao, luôn biết cách sáng tạo ra sự hiệu quả trong mỗi khóa học.
 
Các khóa học tiếng Đức tại trường ĐH KHXHNV
Các khóa học tiếng Đức tại trường ĐH KHXHNV

Các lớp học tại đây được phân chia thành các cấp độ rất rõ ràng theo khung tham chiếu CEFR: các lớp học theo trình độ, các lớp chuyên sâu hay nghe nói cơ bản và nâng cao,…luôn đảm ứng đầy đủ các yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức, trường học hay cho mỗi cá nhân. 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q1, TPHCM
Website: cfl.hcmussh.edu.vn
 
Địa chỉ học tiếng Đức giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ học tiếng Đức giá rẻ tại TPHCM

Trên đây đều là những địa điểm đào tạo chất lượng đã được các học viên đóng góp, chia sẻ ý kiến thực tế. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về các trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM. Từ đó lựa chọn được một trung tâm phù hợp với mình và cố gắng học tập thật tốt nhé. 

Tags: trung tâm dạy tiếng Đức, học tiếng Đức giao tiếp, tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM, Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức, học tiếng Đức online ở đâu, địa chỉ dạy tiếng Đức rẻ. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận