Khử mùi nhà vệ sinh công cộng bằng cách nào tốt nhất?

Khử mùi nhà vệ sinh công cộng bằng những giải pháp đơn giản sẽ giúp cho các công ty, đơn vị công ích, các doanh nghiệp hay khu tập thể tiết kiệm được chi phí cũng như bảo đảm môi trường sống xung quanh của cộng đồng. Vậy đâu là cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng mang lại tất cả những lợi ích đó? Hãy cùng tham khảo với chúng tôi ngay sau đây nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khi bước vào một nhà vệ sinh công cộng ở các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay ở các công ty, doanh nghiệp thì một trong những điều gây khó chịu nhất chính là mùi hôi phát ra từ nhà vệ sinh. Nhiều người không thể chịu nổi những mùi hôi này và sẽ có ác cảm ngay đối với những địa điểm đó, thậm chí là sẽ không quay lại nữa. Chính vì vậy, nhiều đơn vị hay công ty rút hầm cầu quận 10 luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực thường xuyên để xử lý những tình trạng đó, đặc biệt là những mùi hôi thối phát ra.

làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh công cộng
Làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh công cộng một cách triệt để nhất?

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy nên những công ty, đơn vị này sẽ mất kha khá chi phí cho việc vệ sinh, làm sạch liên tục như vậy, đội ngũ nhân viên cũng mất nhiều thời gian, công sức để làm sạch để đảm bảo người sử dụng không gặp những vấn đề mà họ không muốn. Để giải quyết vấn đề này, những giải pháp khử mùi nhà vệ sinh công cộng đã được nghiên cứu và triển khai, với mục đích là tối ưu về mặt chi phí, công sức lẫn thời gian để khử mùi nhà vệ sinh công cộng mà không làm khó chịu cho người sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng hiệu quả nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

1. Khử mùi nhà vệ sinh công cộng bằng công nghệ khử mùi

Khử mùi nhà vệ sinh công cộng bằng các loại công nghệ khử mùi hôi là cách xử lý tốt nhất hiện nay. Thay vì phải có một đội ngũ nhân viên túc trực để làm sạch nhà vệ sinh công cộng thường xuyên thì việc sử dụng công nghệ khử mùi vừa tiện lợi và nhanh chóng hơn, vừa đảm bảo mùi hôi được khử mọi lúc.

Mọi người có thể khử mùi nhà vệ sinh bằng các loại máy thoát khí hoặc máy khử mùi với công suất lớn, sử dụng cho toàn bộ khu vực nhà vệ sinh. Các loại máy này có thể hoạt động 24/7 và khử mùi nhà vệ sinh công cộng một cách triệt để nhất.

khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng công nghệ khử mùi
Tiến hành khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng công nghệ khử mùi cực kỳ hiệu quả

Hoặc các loại máy thông gió cũng là một lựa chọn tối ưu dành cho các nhà vệ sinh chung cư. Đặc điểm của nhà vệ sinh công cộng mà mọi người cần để ý chính là nó luôn luôn ở trong tình trạng ẩm ướt, vì vậy nên nấm mốc hay vi khuẩn có khả năng phát triển rất nhanh và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiếp xúc. Việc sử dụng các loại máy thông gió để khử mùi nhà vệ sinh công cộng sẽ giúp làm thông thoáng hơn và giảm thiểu tỷ lệ xuất hiện các khả năng gây hại trên.

Cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng bằng các loại máy móc sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, đây là cách mà sẽ tốn chi phí đầu tư ban đầu khá lớn và nhiều công ty, doanh nghiệp cần đánh giá về mức độ sử dụng các loại máy này có đáng hay không, tuỳ thuộc vào tần suất và mục đích của họ. Nếu không có một khoản đầu tư lớn ban đầu thì hãy tham khảo những cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng khác tiết kiệm chi phí hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục tình trạng toilet không thoát khí nhanh gọn

2. Khử mùi nhà vệ sinh công cộng bằng các loại vật dụng

Một trong số những cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất chính là sử dụng các sản phẩm, vật dụng có tác dụng khử mùi tốt đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Ở đây có một điểm mà mọi người không nên nhầm lẫn, chúng tôi đang nói về các sản phẩm / vật dụng có khả năng khử mùi hôi triệt để chứ không khuyên dùng các sản phẩm / vật dụng chỉ có khả năng làm mát không khí.

khử mùi hôi nhà vệ sinh công cộng bằng các loại vật dụng
Khử mùi hôi nhà vệ sinh công cộng bằng các loại vật dụng hỗ trợ

Các vật dụng / sản phẩm làm mát không khí như bình xịt mùi, nến hay tinh dầu đều có khả năng làm mất mùi hôi nhà vệ sinh công cộng đi và người sử dụng chỉ ngửi thấy những mùi thơm do các sản phẩm này phát ra. Tuy nhiên, mùi hôi sẽ không thật sự được loại bỏ và chúng sẽ trở lại sau khi các mùi hương từ sản phẩm làm mát không khí hết tác dụng. Thậm chí, nếu mùi hôi nhà vệ sinh công cộng quá mạnh thì chúng cũng sẽ lẩn vào và có thể phát hiện được ngay trong mùi hương từ các sản phẩm này.

>> Xem thêm: Cách thông bồn tiểu nam bạn nên biết ngay hôm nay

Lời khuyên của chúng tôi là mọi người nên sử dụng các loại sản phẩm mà đặc tính của nó là trung hoà mùi hôi. Có thể những sản phẩm này không tạo ra những mùi hương dễ chịu nhưng chắc chắn rằng khi sử dụng thì mùi nhà vệ sinh công cộng sẽ bị trung hoà và khử đi một cách triệt để. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh công cộng đã được điều chế thành công khi tích hợp nhiều mùi hương thơm dễ chịu theo ý thích người dùng nên sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho mọi người.

Trên đây là những cách khử mùi nhà vệ sinh công cộng tốt nhất và triệt để nhất được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Hơn thế nữa, đây cũng là những cách tiết kiệm và tối ưu nhất dành cho các đơn vị / doanh nghiệp hay công ty, trung tâm mua sắm nghiên cứu và áp dụng, đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Chúc bạn thành công!

Tags: máy khử mùi hôi nhà vệ sinh, cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả, cách khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên, khử mùi nhà vệ sinh bằng baking soda, để lá dứa trong nhà vệ sinh, cách khử mùi nhà chung cư, để cafe trong nhà vệ sinh, ống thoát sàn nhà vệ sinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận