• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Giới thiệu các địa điểm học tiếng Đức tại TPHCM

Các trung tâm dạy tiếng Đức đã từng làm bạn thất vọng vì chương trình đào tạo không thật sự tốt như những gì bạn được nghe. Đừng quá bi quan bởi vì chỉ là bạn chưa tìm được một trung tâm học tiếng Đức uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn một vài địa điểm thật uy tín trong nhiều năm qua.
Hiện nay, tiếng Đức đang ngày càng phổ biến là điều không thể phủ nhận. Minh chứng cho điều này, ngay tại TPHCM, ngày càng có nhiều trung tâm học tiếng Đức được hình thành. Thật vậy, việc có thể học tập tại một tâm có chất lượng giảng dạy tốt sẽ giúp cho trình độ tiếng Đức của bạn nhanh chóng được nâng cao một cách hiệu quả. Thế nhưng, giữa rất nhiều trung tâm như vậy, việc tìm kiếm mộ địa điểm tốt và phù hợp thì đúng là không dễ dàng. Cũng đã từng rơi vào tình huống hoang mang như các bạn, mình viết bài viết này chia sẻ một vài trung tâm uy tín mà mình đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng. 

Một số địa điểm học tiếng Đức tại TPHCM


Viện Goethe 

Nếu bạn đang cần học tiếng Đức tại TPHCM thì bạn không thể không kể đến Viện Goethe, là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Được biết nơi này là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, có phạm vi hoạt động rộng khắp thế giới. Đặc biệt, đây là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép cấp chứng chỉ tiếng Đức và được Đại sứ quán Đức công nhận.
 
Các khóa học tiếng Đức tại Viện Goethe
Các khóa học tiếng Đức tại Viện Goethe

Với mục đích chủ yếu là truyền dạy tiếng Đức và giao lưu văn hóa, tăng cường đối thoại văn hóa giữa 2 nước Việt- Đức. Đội ngũ giảng viên người bản xứ chuyên nghiệp kết hợp với những giáo trình hiện đại, tiên tiến và phương pháp giảng dạy tốt khiến nơi này trở thành điểm đến của  khoảng 2000 học viên tham dự hàng năm. Không chỉ vậy, các khóa học thì được thiết kế một cách đa dạng, linh hoạt phù hợp với rất nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, viện Goethe còn thường xuyên tổ chức các đợt thi lấy chứng chỉ cho các bạn có nhu cầu.  
 
Tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng
Tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18, đường số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
Website: goethe.de

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education

Phương Nam Education được xem là một địa điểm học tiếng Đức uy tín. Thật vậy, trong nhiều năm qua, với kinh nghiệm đào tạo vững chắc, nơi này được nhiều người tham gia học tập và đánh giá rất tốt về mọi phương diện như chất lượng giảng dạy, học phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên,... 
 
Nhiều học viên lựa chọn Phương Nam Education để học tiếng Đức
Nhiều học viên lựa chọn Phương Nam Education để học tiếng Đức

Trước hết là có một đội ngũ giảng viên hoàn toàn giỏi. Bạn có biết rằng, một người thầy tốt sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của người học. Chính vì biết được điều này, nên đội ngũ giảng viên được tuyển chọn rất khắt khe. Ngoài việc có kinh nghiệm giảng dạy tốt, giáo viên ở đây luôn sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, truyền đạt tốt và có thể tạo cảm hứng học tập cho học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại Phương Nam bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt được thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy. 
 
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education

Mặt khác, tại đây sử dụng giáo trình rất sát với thực tế, phù hợp với mỗi trình độ học khác nhau, tài liệu tham khảo lại rất phong phú. Đặc biệt, các học viên sẽ nhận được toàn bộ giáo trình này miễn phí trong quá trình học. Thêm vào đó, các học viên còn được nhận thêm một số tài liệu tham khảo bổ ích giúp củng cố và nâng cao kiến thức. Đây là một địa điểm học tiếng Đức có các phương pháp giảng dạy sinh động, thu hút và hiệu quả được thể hiện rõ ràng qua các buổi học. Giờ học sử dụng kết hợp hình ảnh, video, trong lớp chủ yếu là thời gian thực hành giúp phát triển hoàn thiện và đồng đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Số lượng học viên cho mỗi lớp chỉ tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giờ học. 
 
Phương Nam Education hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Đức trực tuyến
Phương Nam Education hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Đức trực tuyến 

Sự uy tín chất lượng của trung tâm học tiếng Đức này được thể hiện qua những đánh giá tích cực và quan trọng là tỉ lệ học viên ở đây sau một thời gian học tập đều đạt được kết quả rất cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các vật dụng cần thiết cho người học.

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 
Website: https://hoctiengduc.com/
Hotline: 1900 2615 - 0919 407 100

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Được đánh giá là một trong những địa điểm học tiếng Đức tốt nhất hiện nay. Nơi này đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo khen thưởng trong nhiều năm liên tục trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức. Thật vậy, chuyên ngữ Đức Germancenter chưa bao giờ làm các học viên thất vọng. Dưới sự giảng dạy của giáo viên người Việt và cả người Đức có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng, học viên được hướng dẫn học tiếng Đức một cách khoa học và được dựa theo đúng chuẩn của hội đồng chung Châu Âu trong việc dạy và học tiếng Đức. 
 
Học giao tiếp tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức
Học giao tiếp tiếng Đức tại trung tâm chuyên ngữ Đức

Các khóa học được thiết kế khá đa dạng và linh hoạt, có một số khóa học chủ yếu tập trung đào tạo một số ngành dịch vụ phổ biến: du lịch, nhà hàng, khách sạn,... được đào tạo rất bài bản. Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ đảm bảo sự thoải mái nhất cho học viên tập trung học đạt hiệu quả.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Website: germancenter-st.com
 
Top 3 địa điểm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM
Top 3 địa điểm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM

Việc học tiếng Đức tại TPHCM sẽ không còn quá khó khăn khi ngày càng có nhiều sự trợ giúp từ các trung tâm uy tín và chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm ra một trung thật tốt phù hợp với bản thân. Để nâng cao trình độ tiếng Đức, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu, đăng ký và chăm chỉ học tập thật tốt nhé. 

Tags: địa điểm học tiếng Đức, trung tâm học tiếng Đức, học tiếng Đức tại TPHCM, trung tâm dạy tiếng Đức, khóa học tiếng Đức, địa chỉ học tiếng Đức uy tín, địa chỉ dạy tiếng Đức rẻ, học tiếng Đức giao tiếp.

Đăng nhập - Đăng ký

Quảng cáo

dien dan rao vat so 1 tphcm