• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Điều kiện nhận học bổng du học Đức

Du học tại Đức hay học các nghành kỹ thuật như cơ khí điện tử, chế tạo hay các môn khoa học tự nhiện, khoa học xã hội đều mang lại nhiều trải nghiệm, kiến thức chuyên sâu, chuẩn quốc tế. 

Chắc các bạn cũng biết rằng, Đức được mệnh danh là “Trái tim của Châu Âu”,  bạn có thể dễ dàng đi tới các nước trong Liên Minh Châu Âu mà không cần visa. Đức cũng chính là nơi bùng nổ Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 2, đưa nền công nghiệp Đức lên vị trí số 1 Châu Âu. Điều đó khẳng định du học nghề, đặc biệt là các du học nghề Đức nghành cơ khí điện tử và các nghành liên quan tới công nghiệp là một lợi thế. Các bạn có thể tham khảo thêm http://photudo.com/

Điều kiện nhận học bổng du học Đức


Trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam xin chia sẻ một số thông tin về học bổng du học Đức dành cho các bạn muốn du học nghề tại Đức, từ 18 tới 28 tuổi, đã tốt nghiệp PTTH trở lên. Các bạn mong muốn du học nghề Đức nghành cơ khí điện tử,  nghành Y, đã có trình độ Trung cấp trở lên là một lợi thế lớn. Dĩ nhiên, để đảm bảo sức khoẻ lâu dài, những suất học bổng này chỉ ưu tiên dành các bạn không mắc một số căn bệnh gan, bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh xã hội, không tiền án tiền sự để đảm bảo cơ hội làm việc lâu dài và đạt được mức lương cao tương xứng với công sức các bạn du học nghề  tại Đức.
 

Điều kiện nhận học bổng du học Đức
Điều kiện nhận học bổng du học Đức

Các ƯU ĐÃI dành riêng cho các bạn đủ điều kiện tuyển mong muốn du học nghề tại Đức gồm có:

1/ Miễn 100% học phí đào tạo nghề và chi phí liên quan.

2/ Không chỉ du học nghề trong môi trường quốc tế  chất lượng cao, mà còn được trợ cấp từ 700-900 EURO/tháng (tăng dần theo từng năm học), kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm từ 105 đến 168 EURO/Tháng (tương đương  10,500,000 tới 16,800,000). Như vậy, khoản tiền tối đa bạn có thể có được lên tới 1068 EURO/ tháng, tương đương gần 27,000,000 đồng.

3/ Sau 3 năm tốt nghiệp bạn có cơ hội nhận mức lương cực kỳ HẤP DẪN lên tới 2.000 EURO/tháng (tương đương  50,000,000 đồng)  trong  các doanh nghiệp lớn mà bạn yêu thích. Hơn thế nữa, bạn có cơ hội lớn để cư trú lâu dài tại đất nước tươi đẹp này.

>>>Xem thêm: http://photudo.com/tin-tuc/du-hoc-duc-bang-tieng-anh-tai-cac-truong-dai-hoc.html

Bạn chắc chắn muốn đạt được học bổng du học nghề đúng không nào? Trung tâm của chúng tôi thấu hiểu mong muốn chính đáng đó, vì vậy mà chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tư vấn giúp bạn hoàn thành thủ tục để đạt được những điều trên. 

Bằng phương pháp dạy thực tiễn, cộng với những kinh nghiệm của Giảng viên lâu năm, bạn sẽ không có gì khó khăn để lấy bằng B1 tiếng Đức chỉ trong 7 tháng. Tiếp đo, bạn sẽ được chuyển tiếp sang đào tạo lấy bằng B2 và chứng chỉ hành nghề chuyên môn trong vòng 2-3 năm tại Đức, sau đó làm việc tại Đức từ 3 – 10 năm.

Điều kiện du học nghề tại Đức
Điều kiện du học nghề tại Đức


Lộ trình du học nghề của bạn sẽ được công ty theo dõi sát sao để hỗ trợ kịp thời. Kỳ thi lấy chứng chỉ B1 sẽ diễn ra tại Goethe hoặc ĐHHN. Tất nhiên,  công ty sẽ ưu tiên hỗ trợ bạn làm visa tại Đại Sứ Quán Đức tại HN nhanh chóng và tỷ lệ đạt lên tới 98%.  Sau quá trình làm việc tại CHLB Đức, bạn sẽ quay về và có trong tay giấy tờ xác nhận kinh nghiệm làm việc và khả năng ngoại ngữ chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và thăng tiến là điều nằm trong tầm tay của bạn

dien dan rao vat so 1 tphcm