Trước khi bắt đầu học ngôn ngữ nào đó, bạn phải làm quen với bảng chữ cái đầu tiên. Khi nhìn thấy bảng chữ cái tiếng Hàn, bạn cảm thấy nó thật khó nhớ và muốn bỏ cuộc. Đừng vội từ bỏ, việc học tiếng Hàn sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ với 3 bí kíp dưới đây

Người tạo: thkim250801

học bảng chữ cái tiếng Hàn
Bí kíp học nhanh bảng chữ cái Hàn Quốc
 
1. Bí kíp học viết chữ cái tiếng Hàn

Như các bạn đã biết, bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm tất cả 21 nguyên âm và 19 phụ âm, do đó việc học bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ dễ hơn nhiều so với việc học tiếng Trung, tiếng Nhật cũng như một số ngôn ngữ ở Á Đông.

Và một trong những bí kíp học bảng chữ cái tiếng Hàn là các bạn có thể học viết bảng chữ cái bằng cách viết mẫu chữ tiếng Hàn vào giấy note và dán ở tất cả các căn phòng của bạn, cũng như ở bất kỳ nơi nào mà bạn có thể nhìn thấy được ví dụ như trên bàn học, trên tường, tủ bếp,...

Khi học bảng chữ cái tiếng Hàn có rất nhiều chữ có ý nghĩa gắn liền với cuộc sống xung quanh thường ngày, nên bạn có thể tìm hiểu và ghi nhớ các từ một cách dễ dàng hơn hay có thể tự liên tưởng để ghi nhớ từ theo cách hiểu của chính bạn.

Ngoài ra trong bảng chữ cái tiếng Hàn cũng bao gồm rất nhiều chữ cái giống nhau, do đó để giúp chú ý phân biệt các từ một cách dễ dàng hơn thì bạn nên tổng hợp lại thành những ghi chú. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tập viết bảng chữ cái tiếng Hàn thường xuyên vào mỗi ngày theo đúng quy tắc và đúng theo thứ tự để làm quen với chữ cái được dễ dàng hơn.
 

học bảng chữ cái tiếng Hàn
Bí kíp viết chữ cái tiếng Hàn
 

> > Xem thêm: Học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh nhất

2. Phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn

Việc học phát âm là một điều vô cùng quan trọng không chỉ đối với riêng tiếng Hàn mà còn đối với bất kỳ một loại ngôn ngữ nào khác. Bạn nên biết rằng nếu ngay từ đầu bạn phát âm sai thì chắc chắn cách phát âm này sẽ rất khó sửa về sau. Do đó, bạn cần phát âm một cách chuẩn nhất ngay từ ban đầu. Và đây chính là bí kíp học bảng chữ cái tiếng Hàn giúp bạn có thể học một cách hiệu quả.

Để giúp cho quá trình luyện phát âm được tốt hơn thì bạn có thể luyện phát âm và sau đó ghi âm lại để nghe, việc làm này sẽ giúp bạn có thể rút ra lỗi và khắc phục lỗi kịp thời. Đồng thời bạn cũng có thể luyện nói trước gương để giúp cho bạn điều chỉnh khẩu hình miệng một cách chuẩn xác nhất có thể.
 

học bảng chữ cái Hàn Quốc
Học phát âm tiếng Hàn
 

> > Xem thêm: 7 bí kíp học tiếng Hàn cho người bắt đầu

3. Sử dụng bộ gõ chữ cái tiếng Hàn trên điện thoại

Trong thời đại mà công nghệ thông tin đang phát triển một cách mạnh mẽ thì hầu hết ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại Smartphone với nhiều tiện ích hơn. Chỉ cần vào Cài đăt bàn phím và chuyển bộ gõ sang ngôn ngữ Hàn Quốc là bạn có thể học chữ cái tiếng Hàn ngay trên điện thoại của mình
 

học bảng chữ cái Hàn Quốc
Sử dụng bộ gõ tiếng Hàn trên điện thoại


Trên đây là 3 cách để giúp học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để giúp quá trình học tiếng Hàn nhanh chóng thành công nhất có thể.

Tags: bảng chữ cái tiếng hàn cho người mới học, bảng chữ cái tiếng hàn đầy đủ, tải bảng chữ cái tiếng hàn, cách ghép chữ tiếng hàn, học tiếng hàn cơ bản, bảng chữ cái tiếng hàn pdf, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, tập viết bảng chữ cái tiếng hàn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận