Quận Bình Thạnh nơi có mật độ dân cư rất cao trên địa bàn thành phố hồ chí minh kéo theo đó nhu cầu rút hầm cầu quận Bình Thạnh cũng tăng theo nắm bắt điều đó Đại Phát cho ra đời dịch vụ rút hầm cầu tại đây.

Người tạo: Admin

Rút hầm cầu, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu như các bạn không biết cách sử lý nhanh và triệt để, hôm nay các chuyên viên kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút hầm rửa, đơn giản và hiệu quả.

Thi công rút hầm cầu quận Bình Thạnh.
Thi công rút hầm cầu quận Bình Thạnh.

Vì sao lại chọn dịch vụ rút hầm cầu tại quận Bình Thạnh của chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án, đồng thời luôn có thái độ lễ phép với Quý khách hàng.

- Công ty được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại giúp cho việc rút cống, rút Bồn rửa và các loại cầu cống bị nghẹt một cách hiệu quả, giải quyết dứt điểm tình trạng nghẹt nghẽn trong thời gian ngắn nhất.

- Giá rút bồn rửa rẻ nhất tại HCM, bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết với Quý khách hàng.

- Phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần và có mặt chỉ sau khoảng 15-30 phút khi nhận được yêu cầu.

- Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông chậu rửa chén, thông cầu cống nghẹt hơn 18 năm kinh nghiệm tại quận Bình Thạnh TP.HCM.

- Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu, cam kết không đục phá nên quý khách hàng có thể yên tâm.

- Chúng tôi có các chi nhánh tại quận Bình Thạnh TP.HCM đảm bảo 15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách hàng.

Xe rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ.
Xe rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ.

Các nguyên nhân làm bồn cầu thường xuyên bị nghẹt

- Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay một lý do khách quan do bạn mang lại.

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi sử dụng bạn hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước, lúc này bạn đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông bồn cầu.

- Bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu.

Đây là sự cố không mong muốn nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để gắp vật thể đó ra nếu đó là 1 vật thể mềm, còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

- Nguyên nhân nữa là do bể phốt quá đầy cũng dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn.

rút hầm cầu quận Bình Thạnh
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

Một trong những nguyên nhân thường gặp đó là hiện tượng tắc nghẽn bể phốt. Với nguyên nhân này bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên

- Bồn cầu tắc do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vị trí.

Trước khi xây dựng nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp lăp đặt sai vị trí của bồn cầu. Bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

- Tắc bồn cầu do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí.

Bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài tránh phát sinh mùi hôi.

- Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.

>> Xem thêm: [Hot] Hút Hầm Cầu giá bao nhiêu tại Quận Bình Tân TPHCM

Các phương pháp rút hầm cầu hiệu quả.

Sử dụng móc treo quần áo: Quý khách duỗi móc treo quần áo ra, sau đó uốn cong một đầu và đưa vào đường ống thoát nước của chậu rửa để kéo các loại rác ra ngoài hoặc đẩy trôi xuống cống.

Cách rút hầm cầu với Pittong.

Để rút hầm cầu bằng Pittong thì đầu tiên các bạn phải đun một lượng nước nóng, sao cho lượng nước nóng khi đổ vào hầm rửa phải ở mức 2/3 hầm.

Sau khi đã có nước nóng và đổ vào hầm rửa rồi thì các bạn đặt Pittong vào miệng của đường ống thoát nước, nếu như hầm rửa, hầm rửa nhà bạn có hai được ống thoát nước thì chúng ta nên dùng rẻ để bịt chặt một đường, tránh cho việc dùng Pittong đẩy một đường ống thì đường ống thứ hai sẽ lại làm trào nước thải lên trên. Tiếp đó các bạn thao tác việc đẩy Pittong xuống và kéo lên một cách đều đặn, để tạo ra một áp lực nhằm đẩy bay các chất thải bị nghẹt trong đường ống thoát nước, giúp cho quá trình rút được hiệu quả nhất.

Trong quá trình thực hiện đẩy Pittong các bạn thấy cảm giác lực đẩy trở nên nhanh và nhẹ hơn thì có thể dừng lại và nhấc Pittong ra khỏi vị trí đã đặt, xem quá trình thoát nước có trở nên dễ dàng và suôn sẻ như lúc bạn đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì các bạn đã rút , hầm cầuĐại công, còn nếu như quá trình thoát nước vẫn chậm thì tiến hành lại thao tác với Pittong đến khi thoát khỏi tình trạng nghẹt.

Cách thông hầm cầu với Giấm và Baking Soda.

Để tiến hành với Giấm và Baking Soda thì đầu tiên các bạn nên múc toàn bộ nước có trong hầm rửa,đến khi nước không còn trong hầm rửa nữa thì chúng ta mới sử dụng được Baking Soda.

Sau khi đã xử lý toàn bộ lượng nước các bạn đổ một đến 2 thìa Baking Soda vào trong đường ống dẫn nước xả nhé, lưu ý một điểm đó là các bạn cần phải làm sao cho Baking Soda rơi xuống phía trong của đường ống nhé. Vì khi Baking Soda xuống được tận nơi có chứa rác thải sinh hoạt thì mới có tác dụng làm chúng trở nên mềm ra và tình trạng nghẹt mới nhanh chóng được giải quyết.

Tiếp đó là các bạn đổ một tác giấm vào đường ống thoát nước nhé, giấm sẽ tác dụng phản ứng với Baking Soda làm cho các chất thải, rác thải mềm ra từ đó quá trình nghẹt sẽ được giải quyết, nhưng sau khi các bạn đổ giấm vào thì cần phải chờ trong vòng 5 phút để hai hỗn hợp này phản ứng với nhau và đánh tan các rác thải nhé. Sau thời gian chờ đợi khoảng 5 phút thì các bạn đổ nước ấm vào trong bổn cần nhé, vì nước ấm cũng sẽ là một trong nhưng phần tương tác tốt với hai hỗn hợp trên để đánh tan rác thải cứng đầu kia.

Xe rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ.
Xe rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ.

Nếu như các bạn chưa thấy vấn đề nghẹt được giải quyết thì dùng 4 – 5 cốc nước nóng và đổ vào hầm cầu, nếu như quá trình nước rút một cách tự nhiên và nhanh hơn thì các bạn đã thông hầm cầu một cách hoàn thiện rồi, còn nếu như các bạn thấy nước không rút đi và vẫn thoát một cách chậm dãi thì chúng ta lại làm lại tất cả các quá trình từ đầu đó là tiếp tục cho Baking Soda và Giấm, sau đó là nước nóng, đường ống thoát nước thải của hầm cầu sẽ được giải quyết.

Cách thông hầm cầu bằng khoan dây cáp.

Nếu như với những cách trên không giúp giải quyết và khắc phục được tình trạng nghẹt hầm cầu thì các bạn có thể tiến hành với cách mà Công ty Đại Phát sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được trục trặc.

Đầu tiên các bạn mở tủ nơi có chứa đường ống thoát nước của hầm cầu, sau đó các bạn dùng một chiếc xô, hoặc hầm để bên dưới nhằm hứng toàn bộ nước thải nếu như chúng bị rơi vãi hoặc tràn ra ngoài. Tiếp đó là các bạn tháo đoạn đường ống bẫy nước nằm ở phía dưới hầm rửa, vì ở khu vực này là nơi luôn luôn chứa nước nhằm ngăn không cho mùi hôi bốc ngược trở lại lên phía trên. Sau khi tháo các đoạn ống bẫy nước các bạn nên kiểm tra kỹ phần ống này vì rất có thể vật làm nghẹt nằm trong khu vực này.

Nếu các đã làm sạch và loại bỏ vật cản thì tiến hành lắp lại và thử nghiệm thằng cách xả nước xem quá trình thoát nước có trở về trạng thái ban đầu hay không, nếu như nước thoát nhanh thì là đã rút hầm rửa Đại công, ngược lại thì các vật cản có thể đã nằm ở khu vực xa hơn và cần thông bằng khoan dây cáp.

dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh
Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Các đẩy đầu khoan dây cáp vào trong đường ống thoát nước nằm âm phía trường tường đến khi đầu dây cáp tiếp xúc với vật cản và không thể đẩy vào sâu hơn được thì nữa, thì các bạn tiến hành quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ, vừa xoay các bạn vừa đẩy sâu vào trong để quá trình rút hầm rửa được hiệu quả hơn.

Nếu như trong quá quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn mà các bạn gặp phải sự khó khăn thì chúng ta nên dừng lại và quay theo chiều ngược lại vài vòng cùng với đó là kéo dây cáp ra, sau đó tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn trong đường ống dẫn nước thải, các bạn tiến hành thực hiện hành động này đến khi nào có cảm giác việc quay và đẩy dây cáp vào trong đường ống một cách dễ dàng thì có thể vật gây nghẹt đã được đánh tan cũng như đẩy ra khỏi đường ống chính rồi.

>> Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Sau khi đã rút toàn bộ dây cáp ra ngoài thì các tiến hành lắp toàn bộ đường ống bẫy nước lại và tiến hành xả nước nóng để kiểm tra xem quá trình rút hầm rửa, hầm cầu đã được giải quyết hay chưa, nếu nước đã chạy một cách bình thường thì vấn đề đã được giải quyết, nếu chưa thì các bạn thực hiện lại với khoan dây cáp vài lần để tính hiệu quả cao hơn.

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Trần Tường Vũ

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Đại Phát 1 lần, cảm thấy rất hài lòng, tuy nhiên thời điểm đó chờ rất lâu dịch vụ mới đến vì nhà tôi ở khá xa. Nhưng giờ công ty mở chi nhánh tại quận 5 gần nhà rồi nên chắc chắn sẽ không còn phải đợi lâu để sử dụng dịch vụ nữa. Chắc chắn tôi sẽ sử dụng lại dịch vụ của công ty Đại Phát nếu có nhu cầu liên quan. Luôn ủng hộ công ty, chúc công ty ngày càng phát triển.

Tag: dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh, dich vụ rut ham cau quan Binh Thanh, rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ, rut ham cau quan Binh Thanh gia re, rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá bao nhiêu, rut ham cau quan Binh Thanh gia bao nhieu, Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh, cong ty rut ham cau quan Binh Thanh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận