Thiết kế ly giấy là một nghệ thuật sáng tạo

Với một chiếc ly giấy, thiết kế bên ngoài cũng giống như là khoác lên một bộ quần áo xinh xắn vậy. Chúng sẽ trở nên xinh xắn và thu hút hơn nhiều.

Người tạo: Admin

Ly giấy là một vật dụng đơn giản, nhưng chúng luôn được các nhà thiết kế chú trọng. Với những thiết kế ly giấy thú vị và đầy sáng tạo, những chiếc ly giấy trở nên sinh động hơn và như được thổi vào trong đó một “linh hồn”.
 

thiết kế ly giấy
Thiết kế ly giấy sáng tạo


>>Xem thêm:  Ly giấy thế nào là an toàn?

Mục đích của việc thiết kế ly giấy

Ly giấy là một vật dụng thông dụng, phổ biến. Tuy nhiên chúng cũng không bị các nhà thiết kế bỏ quên, nhờ vào thiết kế độc đáo ấy mà chúng rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và khiến họ ấ
n tượng sâu sắc với thương hiệu.

Và có khi nào bạn bất chợt thấy một ai đó với một cốc cà phê hay ly kem với hình ảnh logo và phong cách của một thương hiệu nào đó. Đó thật sự là một phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, và thật sự vô giá, vì bạn chả cần phải tốn thêm chi phí nào cả nhưng thương hiệu bạn vẫn được truyền đến mọi người.
 

thiết kế ly giấy
Thiết kế ly giấy sáng tạo


Ngoài ra, ly giấy cũng mang tính cá nhân hóa, nhờ vào những họa tiết, hình dạng, màu sắc được thiết kế độc đáo, chiếc ly giấy sẽ làm người sử dụng chiếc ly cũng cảm thấy vui và nổi bật hơn.

Thiết kế ly giấy là nghệ thuật

Thiết kế ly giấy là một cầu nối giao tiếp giữa nhà thiết kế và khách hàng, tạo dựng phong cách riêng cho thương hiệu, nhằm truyền tải thông điệp thông qua các hình ảnh, màu sắc. Mục đích chính của việc thiết kế ly giấy là sẽ truyền tải được một lượng lớn thông tin thương hiệu muốn thể hiện trước công chúng đến người sử dụng, đồng thời còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, phải ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đó thật sự là một điều khó làm và cần trí tưởng tượng, sáng tạo rất nhiều để sở hữu được một thiết kế độc đáo, hội tụ đủ mọi yêu cầu.

>> Xem thêm:  Nên mua những loại cafe dùng ly bằng giấy giá rẻ tại HCM

Một số thiết kế ly giấy độc đáo

   1. Ly giấy Starbucks ấn tượng mùa Giáng sinh

Cứ như thường lệ vào dịp Giáng sinh mỗi năm, Starbucks trình làng những sản phẩm ly giấy sáng tạo dành riêng cho mùa Noel. Các thiết kế này lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và mang đến những ấn tượng sâu sắc về một thiết kế độc đáo, thẩm mĩ.

 

thiết kế ly giấy
Ly giấy Starbucks mùa Giáng sinh 2016

 

   2. Ly giấy cà phê take away độc đáo của RUM

Là một công ty trẻ ở Malaysia, nhưng YUM đã đưa ra rất nhiều các mẫu ly giấy đầy tính độc đáo và sáng tạo mới lạ, khiến từng tách cà phê của họ trở nên bắt mắt và đặc biệt hơn rất nhiều. Do vậy, lượng khách hàng YUM thu hút cực kỳ đông kéo theo doanh thu ngày càng lớn mạnh, nhờ vào yếu tố này, đã giúp YUM có động lực lớn để ngày càng cho ra những mẫu ly giấy đựng cà phê độc đáo hơn nữa.
 

thiết kế ly giấy
Ly giấy cà phê take away của YUM
 

   3. Ly giấy RIN Green Tea cực kì bắt mắt

RIN là một trong những cửa hàng bán trà xanh khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, cũng tương tự như những chuỗi cửa hàng khác, RIN cũng rất biết cách thu hút lượng khách hàng lớn đến với mình bằng cách trang trí những chiếc ly giấy tiện lợi ấn tượng, bắt mắt.

 

thiết kế ly giấy

Thiết kế ly giấy cực dễ thương của Rin
 

Mẫu thiết kế dễ thương này của RIN nhắm tới đối tượng khách hàng là những bạn gái có độ tuổi tử 13 - 25 tuổi.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận