• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Thiết kế ly giấy là một nghệ thuật sáng tạo

Với một chiếc ly giấy, thiết kế bên ngoài cũng giống như là khoác lên một bộ quần áo xinh xắn vậy. Chúng sẽ trở nên xinh xắn và thu hút hơn nhiều.
Ly giấy là một vật dụng đơn giản, nhưng chúng luôn được các nhà thiết kế chú trọng. Với những thiết kế ly giấy thú vị và đầy sáng tạo, những chiếc ly giấy trở nên sinh động hơn và như được thổi vào trong đó một “linh hồn”.

>>> http://photudo.com/tin-tuc/ly-giay-nhu-the-nao-la-an-toan-.html

Mục đích của việc thiết kế ly giấy

Ly giấy là một vật dụng thông dụng, phổ biến, tuy nhiên chúng cũng không bị các nhà thiết kế bỏ quên, nhờ vào thiết kế độc đáo ấy mà rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và khiến họ ẩn tượng sâu sắc với thương hiệu.

Và có khi nào bạn bất chợt thấy một ai đó với một cốc cà phê hay ly kem với hình ảnh logo và phong cách của một thương hiệu nào đó. Đó thật sự là một phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, và thật sự vô giá, vì bạn chả cần phải tốn thêm chi phí nào cả nhưng thương hiệu bạn vẫn được truyền đến mọi người.

Ngoài ra, ly giấy cũng mang tính cá nhân hóa, nhờ vào những họa tiết, hình dạng, màu sắc được thiết kế độc đáo, chiếc ly giấy sẽ làm người sử dụng chiếc ly cũng cảm thấy vui và nổi bật hơn.

Thiết kế ly giấy là nghệ thuật

Thiết kế ly giấy là một cầu nối giao tiếp giữa nhà thiết kế và khách hàng, tạo dựng phong cách riêng cho thương hiệu, nhằm truyền tải thông điệp thông qua các hình ảnh, màu sắc. Công việc chính của một thiết kế ly giấy là sẽ truyền tải được một lượng lớn thông tin thương hiệu muốn thể hiện trước công chúng đến người sử dụng, đồng thời còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, phải ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đó thật sự là một điều khó làm và cần trí tưởng tượng, sáng tạo rất nhiều để sở hữu được một thiết kế độc đáo, hội tụ đủ mọi yêu cầu.

>>> http://photudo.com/tin-tuc/nen-mua-nhung-loai-cafe-dung-ly-bang-giay-gia-re-tai-hcm.html

Một số thiết kế ly giấy độc đáo
  
Thiết kế ly giấy là một nghệ thuật sáng tạo
Thiết kế ly giấy luôn đa dạng, sáng tạo

Thiết kế ly giấy là một nghệ thuật sáng tạo
Thiết kế ly giấy là một nghệ thuật sáng tạo

Thiết kế ly giấy là một nghệ thuật sáng tạo
Thiết kế độc đáo làm ly giấy thêm sinh động
dien dan rao vat so 1 tphcm