Học tiếng Tây Ban Nha online tốt cho các bạn

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biết nhất trên thế giới. Mức độ phổ biến của nó không chỉ ở châu Âu mà còn lan rộng sang các nước Nam Mỹ. Và bạn có biết rằng, tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ rất dễ học. Chính vì thế, bạn vẫn có thể tự học ngôn ngữ này trực tuyến tại nhà.

Người tạo: thkim250801

Khi Internet đã là một công cụ hữu dụng để học tập và làm việc thì còn lo gì nữa mà không sử dụng nó để giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà một cách tiện lợi. Điều đó giúp bạn giảm được chi phí, làm chủ được thời gian và thật tiện ích khi internet có ở khắp mọi nơi. Dưới đây là một số công cụ tự học tiếng Tây Ban Nha online tốt cho các bạn.
 

học tiếng Tây Ban Nha online
Học tiếng Tây Ban Nha online

1. Học tiếng Tây Ban Nha qua những ứng dụng

Đầu tiên, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha tiện lợi cho các bạn là các khóa học trên mạng. Khóa học này rất thông dụng trên mạng mang đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha. Khi tải chương trình này về và sử dụng từ các đĩa CD thì nó sẽ rất nhanh chóng để chuyển đổi các bài học sang máy tính và bạn có thể nghe lại các bài học đó trên máy tính của mình. Các chương trình sẽ đưa ra, nhắc lại các từ vựng mới và ngữ pháp bằng cách yêu cầu bạn dịch các câu tiếng việt. Sau vài giây, người Tây Ban Nha bản xứ sẽ dịch ra và nhiệm vụ của bạn phải nhắc lại. Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản online thật sự không khó.

Cách học này không chú trọng về quy tắc ngữ pháp hay khả năng từ vựng mà sẽ dạy ngôn ngữ bằng cách lặp lại những âm thanh nghe thấy. Phương pháp này có thể nói giống như cách học của trẻ em nghe và lặp những gì đã nghe. Phiên bản ứng dụng gần như đã trong giai đoạn hoàn thành. Đối với tiếng Tây Ban Nha thì việc chia động từ là hơi khó và những ứng dụng này được xem là hay để phục vụ cho khả năng đó.

> > Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha online tốt cho các bạn

2. Sử dụng Ebook để học

Hãy đọc những mẫu câu đã khá quen thuộc với bạn bằng tiếng Tây Ban Nha là một cách học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và tích góp kiến thức về từ vựng của bạn. Ngày nay mạng đã được lan rộng khắp mọi nơi và bạn rất dễ dàng để có thể dùng ebook tiếng Tây Ban Nha qua mạng. Bản mới nhất của ứng dụng có thể tự động phát hiện ngôn ngữ Tây Ban Nha và ngay lập tức nhắc nhở bạn tải từ điển tiếng Tây Ban Nha miễn phí. Không giống như một số ứng dụng khác bạn hoàn toàn không thể dùng từ điển Tây Ban Nha - Việt khi tra từ mà phải chọn một từ tiếng Tây Ban Nha và bạn sẽ được trả về bản dịch tiếng việt của nó mà thôi. Đây là một tính năng vô cùng tiện ích mà không có ở những ứng dụng khác mà chỉ có duy nhất ở ứng dụng ebook này mà thôi. Hiện nay có nhiều trang web học tiếng Tây Ban Nha online.

Sử dụng ứng dụng để tìm hiểu các sách dùng tiếng Tây Ban Nha. Một số quyển sách để học ngoại ngữ này có thể hiệu quả với bạn như: Complete Spanish Grammar hoặc dùng điện thoại để nghe tiếng Tây Ban Nha, câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhân vật cũng khá hay.


học tiếng Tây Ban Nha online
Học tiếng Tây Ban Nha qua Ebook

 

> > Xem thêm: Review top 3 trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tốt tại TPHCM

3. Học tiếng Tây Ban Nha qua các bộ phim trên mạng

Có nhiều bộ phim dùng để dạy học tiếng Tây Ban Nha. Nhiều câu chuyện có cốt truyện liên quan với các cuộc đối thoại của người bản địa hay đến các nền văn hóa Tây Ban Nha. Các tập phim được trình chiếu nhiều trên mạng. Có rất nhiều tài liệu kết hợp cả bằng văn bản và âm thanh dùng để nghiên cứu về các bài học.

4. Học trên Youtute và các trang mạng khác

Có rất nhiều tài liệu học tập tiếng Tây Ban Nha với chất lượng tốt được đăng nhiều trên YouTube, có những kênh rất hữu ích, hãy đăng ký nhiều kênh và mỗi kênh có một số bài học hay cho các bạn. Hoặc bạn cũng có thể học thêm trên những web tiếng Tây Ban Nha. Những trang web này có một số lượng nhiều các tài liệu, bao gồm cả những video đã được nhắc đến ở trên với ứng dụng từ điển. Khi bạn truy cập vào các trang để học tiếng Tây Ban Nha trang web có nhiều công cụ hỗ trợ bạn học tập tốt.
 

học tiếng Tây Ban Nha online
Học tiếng Tây Ban Nha trên Youtube
 

5. Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha bạn nên biết

     - Livemocha

Nếu bạn muốn đối thoại với người bản xứ, hãy sử dụng LiveMocha, phần mềm cung cấp bài học của nhiều ngôn ngữ. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết được giảng dạy rõ ràng, với các bài học có nội dung mới trước khi đòi hỏi người dùng ôn lại những gì họ đã biết được. Tài khoản vip đương nhiên là phải trả phí, nhưng bạn có thể tìm được xèng trong phần mềm LiveMocha bằng cách mời những người dùng khác.

     - Duolinguo 
 
Duolingo đã được chọn là ứng dụng học ngôn ngữ của năm. Được thiết kế khá hay với giao diện đẹp với người dùng, Duolingo là một trang web miễn phí dạy ngoại ngữ dựa trên các bài luyện tập, kết hợp giữa 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết. Phần học theo hoàn cảnh của Duolingo giúp bạn vừa đọc các bài tập vừa dịch chúng ra. Ngoài ra, Duolingo còn giúp việc học trở nên hấp dẫn hơn bằng cách đưa ra giải thưởng bằng điểm kinh nghiệm, khi bạn hoàn thành các khóa học và nhận thêm điểm thưởng nếu bạn làm tốt. Đồng thời, Duolingo tích hợp tính năng kết nối với các trang mạng xã hội, để bạn bè của bạn có thể xem quá trình học tập của bạn ra sao. Nếu bạn muốn, Duolingo sẽ gửi những thông báo qua email nhắc nhở bạn học tập. Nếu bạn tải về ứng dụng trên điện thoại miễn phí, lúc nào bạn cũng có thể vừa chơi vừa học. Hiện nay, trang web cung cấp nhiều bài học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Thụy Điển. 

 

học tiếng Tây Ban Nha online
Các phần mềm học tiếng Tây Ban Nha


> > Xem thêm: http://photudo.com/

     - BUSUU

Buuse là một cộng đồng đông đảo với nhiều thành viên đăng kí đến từ nhiều đất nước khác nhau, và người dùng góp phần tạo nên nét đặc biệt cho phần mềm học ngoại ngữ này. Bài học cho người mới bắt đầu dùng các thẻ cho việc học từ mới, nhưng những bài học cao hơn bao gồm cả viết và trả lời câu hỏi sẽ được đánh giá bởi người bản địa là thành viên đăng kí trên Buusu. Các khóa học của Buusu bao gồm nhiều tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật.

     - LIVING LANGUAGE

Nếu bạn thật sự muốn học tiếng Tây Ban Nha thì có lẽ bạn nên cân nhắc về việc đăng ký một khóa học trực tuyến, nơi cung cấp các khóa học ngoại ngữ nhiều thứ tiếng khác nhau. Các bài học đa dạng về thời gian và chi phí, kết hợp ngữ pháp, từ vựng và những chú thích về văn hóa. Trò chơi với người bản địa là các tính năng nổi trội khác của Living Language. 

Trên đây là những phần mềm học tiếng Tây Ban Nha vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Chúc các bạn có quá trình tự học tiếng Tây Ban Nha online thành công!

Tags: học tiếng tây ban nha miễn phí, học tiếng tây ba nha online, khóa học tiếng tây ban nha online, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, app tự học tiếng tây ban nha

Tin cùng chuyên mục

Bình luận