Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình thông cầu cống nghẹt trong thành phố Hồ Chí Minh, Công ty rút hầm cầu Đại Phát tiến hành triển khai dịch vụ thông cống nghẹt với cam kết giá rẻ nhất và uy tín, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất tại TP HCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Chúng tôi đã làm trong dịch vụ thông cống nghẹt hơn 10 năm vơi nhiều kinh nghiệm tại. Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong tại. Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tận nơi, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình. Phục vụ khách hàng có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ở nếu có nhu cầu.

Nguyên nhân gây cống nghẹt và các phương pháp xử lý.

Do dấy vệ sinh nghẹt trong bồn cầu.

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều dấy là nguyên nhân thứ Nhất: Dấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống nghẹt do giấy.

Xử lý cầu cống nghẹt.
Xử lý cầu cống nghẹt.

Để xử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tựi tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt. Đối với các loại giấy khó tiêu huỷ quý khách cần đến sự giúp đỡ  công ty rút hầm cầu Đại Phát chúng để được xử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá.

>> Xem thêm: Dịch vụ giảm giá nạo vét hố ga siêu rẻ ở Bình Dương

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu.

Đại tiện quá mức cũng là mộtnguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu, và việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì mùi hôi,cách nhanh nhất quý khách có thể tự sử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Xử lý cầu cống nghẹt.
Xử lý cầu cống nghẹt.

Nếu quý khách thấy ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty rút hầm cầu Đại Phát chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá tương đối hợp lý.

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Bình thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen xấu để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu, thói quen xấu rơi điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Những trường hợp khó xử lý quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Xử lý cầu cống nghẹt.
Xử lý cầu cống nghẹt.

Để đầy hầm cầu gây nghẹt bồn cầu

+ Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút hầm cầu nhanh chóng để tiện sử dụng.

+ Một số nguyên nhân khác gây nghẹt bồn cầu.

+ Do lắp đặt sai vị trí.

+ Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

+ Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài.

+ Do không có đường thoát khí từ hầm cầu.

+ Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Hồ Chí Minh.

dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ HCM
Dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ tại HCM

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng.

Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

>> Xem thêm: ​[Hot] Hút Hầm Cầu Quận Thủ Đức siêu rẻ giảm giá 50%

Liên hệ tư vấn thông cầu cống nghẹt tại  Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới công ty rút hầm cầu Đại Phát được phục vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi qua số 097.111.6470 - 0977.02.0425.

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Quang Minh

Hôm bữa mưa xong cống trước nhà mình bị nghẹt, không biết lý do sao mà nghẹt luôn. Xong lên mạng search vài cái dịch vụ rồi gọi thử, đúng ngay dịch vụ của Đại Phát. Cách thức đặt lịch cũng dễ dàng, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình nữa. Dịch vụ đến thì nguyên 1 cái xe to đùng, nhân viên thì lịch sự và làm việc rất chuyên nghiệp. Lúc thông nghẹt cống xong, nước rút xuống hết rồi mới thấy, toàn rác với rác trên lỗ cống thôi, hèn gì nghẹt nước không trôi được luôn. Từ giờ, chắc nhà tôi chỉ sử dụng dịch vụ của Đại Phát thôi.

tags: Công ty hút hầm cầu Đại Phát, công ty hút hầm cầu giá rẻ, công ty thông cống nghẹt Hồ Chí Minh, công ty thông cống nghẹt uy tín HCM, thông cống nghẹt cần chuẩn bị gì, bột thông cống, bột thông cống mua ở đâu, bột thông cống sử dụng như thế nào, cách thông cống nghẹt tại nhà, dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ, thông nghẹt cống bằng cách nào, thông nghẹt cống uy tín nhất hcm, công ty thông nghẹt cống Đại Phát

Tin cùng chuyên mục

Bình luận