Với mục tiêu phát triển trong những năm tới, công ty rút hầm cầu Đại Phát thực hiện mở rộng chi nhánh đến quận 12 để phục vụ cơ số khách hàng tại đây với dịch vụ chất lượng và giá rẻ nhất TP HCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, các loại chất thải không ngừng được thải ra. Các chất thải này được các vi sinh vật phân hủy thành dạng lông, sau đó mới thoát ra ngoài. Tuy nhiên, các chất thải hữu cơ thì không dễ dàng bị phân hủy như vậy. Chất thải hữu cơ không được phân hủy hết, tích tụ dần ở hầm cầu trong một thời gian dài.

Điều này làm cho dung lượng hầm cầu bị giảm đi, dẫn đến hiện tượng tràn hầm cầu, tắc hầm cầu, ảnh hưởng tới việc phân hủy và thải chất thải. Việc ứ đọng hầm cầu gây ra mùi khó chịu ở khu sinh hoạt, nhà vệ sinh…gây ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường vệ sinh trong sinh hoạt. Đó là lí do lại sao cần hút hầm cầu định kì.

Thi công rút hầm cầu quận 12 giá rẻ.
Thi công rút hầm cầu quận 12 giá rẻ.

Tùy vào thiết kế dung tích sử dụng hầm cầu của mỗi hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan,… lại có nhu cầu sử dụng hầm cầu khác nhau. Chính vì vậy thời gian để bạn phải rút hầm cầu, hầm cầu cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dung tích hầm cầu như thế nào? Khi nào thì chúng ta cần hút hầm cầu? Cùng rút hầm cầu quận 12 tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết để thông tắc hầm cầu và giải pháp khi xử lý nước thải khi hầm cầu bị đầy.

Dấu hiệu nhận biết bạn cần hút hầm cầu

- Nước thải không thoát nhanh là dấu hiệu đầu tiên mọi người cần chú ý khi kiểm tra hầm cầu, vì chỉ khi hầm cầu đầy, đường ống thoát nước bị tắc thì nước mới không thể thoát nhanh được.

- Có mùi hôi bốc lên từ cống thoát nước. Đây là một dấu hiệu khiến cho gia đình bạn cảm thấy rất khó chịu, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Bạn nên kiểm tra cống thoát nước để tìm được nguyên nhân chính cho dấu hiệu này nhé.

Thi công rút hầm cầu quận 12 giá rẻ.
Thi công rút hầm cầu quận 12 giá rẻ.

- Bồn cầu thoát nước rất chậm khi bạn ấn xả nước. Vì hầm cầu bị đầy nên mới sinh ra tình trạng này, hoặc bạn kiểm tra xem bồn cầu có bị tắc quá nhiều giấy hay có vật cứng rơi vào khiến tắc bồn cầu không.

Những điều bạn cần biết khi hầm cầu đầy ứ

+ Khi xảy ra hiện tượng hầm cầu ứ đọng, nhiều người mua các dụng cụ tự hút hầm cầu tại nhà, sử dụng bột thông cống, thông hầm cầu, làm theo phương pháp dân gian đó là sử dụng cá chình hoặc cá lóc để loại bỏ chất thải…

+ Những phương pháp này tuy cũng mang lại hiệu quả, song không thể giải quyết triệt để các mảng bám chất thải ở bên trong hầm cầu.

+ Do đó, khi xảy ra hiện tượng đầy ứ bế phốt cần liên hệ ngay với các công ty dịch vụ vệ sinh thông tắc cống và rút hầm cầu tại địa bàn quận 12.

+ So với các phương pháp hút hầm cầu tại nhà thì dịch vụ chuyên rút hầm cầu của Công ty rút hầm cầu quận 12 Đại Phát sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

>> Xem thêm: Hút hầm cầu quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín

Ưu điểm của dịch vụ rút hầm cầu Đại Phát

- Đảm bảo chất lượng hút hầm cầu tốt nhất.

- Dịch vụ tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Phục vụ mọi thời gian vào tất cả các ngày.

- Chi phí hợp lí, phù hợp với đại đa số khách hàng.

- Đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn dịch vụ phù hợp với hiện trạng của hầm cầu.

- Nhận dịch vụ tại tất cả các gia đình, hộ dân cư, khu tập thể, các trường học, doanh nghiệp cơ quan…và khu công nghiệp.

Thi công rút hầm cầu quận 12 giá rẻ.
Thi công rút hầm cầu quận 12 giá rẻ.

Không như các trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ khác trên địa bàn, Đại Phát đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa từ đó có những giải pháp và cách giải quyết hợp lý và tối ưu. Đã có kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục sự cố ở các thành phố lớn, Đại Phát đã giải quyết được những trường hợp tưởng chừng như bó tay. Do hầu hết thợ thông cống, thợ rút hầm cầu đều là người dân quận 12 nên họ rất am hiểu địa hình, đường đi nơi đây nên việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng là việc làm trong tầm tay.

Ngoài những lợi ích về sự nhanh chóng và giải quyết triệt để vấn đề khó nói ở trên, Đại Phát còn khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng khi chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, không lo về vấn đề thời gian. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên và các chính sách ưu đãi lớn của công ty.

>> Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu của công ty Đại Phát tại quận 11

Không chỉ chuyên về dịch vụ rút hầm cầu, Đại Phát còn chuyên cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt, sửa chữa, lắp đặt lavabo, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thoát nước trong gia  đình và nơi công cộng một cách nhanh chóng nhất, chất lượng nhất cùng với mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường dịch vụ hiện nay.

Đánh giá khách hàng

Ngô Quốc Đại

Dịch vụ rất tốt, tôi rất ủng hộ và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông cống của công ty Đại Phát. Nhà hàng của tôi bị nghẹt hôm Asian cup Việt Nam đá tại vì khách đông, lượng chén dĩa cần rửa rất nhiều, trong nhà bếp không để hết nên phải đem ra sân sau để rửa. Rửa được ít thì thấy nước không trôi xuống cống nữa, mà đang lúc tối khuya, tính gọi dịch vụ mà sợ không có. May sao gọi dịch vụ của Đại Phát, nhân viên bảo sẽ đến nên cũng mừng. Dịch vụ đến rất đúng giờ hẹn, trang thiết bị chu đáo, làm việc chuyên nghiệp nên tôi cảm thấy rất hài lòng. Ủng hộ dịch vụ này của công ty Đại Phát!

tags: Công ty rút hầm cầu Đại Phát. rút hầm cầu quận 12, rút hầm cầu giá rẻ quận 12, dịch vụ rút hầm cầu, rút hầm cầu quận 12 giá rẻ, rút hầm cầu quận 12 chuyên nghiệp, rút hầm cầu quận 12 có mắc không, bảng giá dịch vụ rút hầm cầu quận 12, rút hầm cầu quận 12 đơn giản, cách rút hầm cầu quận 12 dễ dàng, dịch vụ rút hầm cầu quận 12 Đại Phát, rút hầm cầu quận 12 uy tín quận 12, rút hầm cầu chất lượng nhất quận 12

Tin cùng chuyên mục

Bình luận