​Dịch vụ rút hầm cầu tại huyện Bình Chánh

Công ty rút hầm cầu Đại Phát đã thi công rút hầm cầu trên địa bàn huyện Bình Chánh trên 10 năm kinh nghiệm nên chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì và đáp ứng triệt để cho khách hàng. Khách hàng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu như các bạn không biết cách sử lý nhanh và triệt để, hôm nay các chuyên viên kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút hầm rửa, đơn giản và hiệu quả.

Xe rút hầm cầu huyện Bình Chánh.
Xe rút hầm cầu huyện Bình Chánh.

Vì sao lại chọn dịch vụ rút hầm cầu tại huyện Bình Chánh ?

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án, đồng thời luôn có thái độ lễ phép với Quý khách hàng.

- Công ty được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại giúp cho việc rút cống, rút Bồn rửa và các loại cầu cống bị nghẹt một cách hiệu quả, giải quyết dứt điểm tình trạng nghẹt nghẽn trong thời gian ngắn nhất.

- Giá rút bồn rửa rẻ nhất tại HCM, bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết với Quý khách hàng.

- Phục vụ quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần và có mặt chỉ sau khoảng 15-30 phút khi nhận được yêu cầu.

- Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông chậu rửa chén, thông cầu cống nghẹt hơn 18 năm kinh nghiệm tại huyện Bình Chánh TP.HCM.

- Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu, cam kết không đục phá nên quý khách hàng có thể yên tâm.

- Chúng tôi có các chi nhánh tại huyện Bình Chánh TP.HCM đảm bảo 15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Khuyến mãi 30% hôm nay dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 2 TPHCM

Cách thông hầm cầu với Giấm và Baking Soda

Để tiến hành với thông hầm cầu bằng Giấm và Baking Soda thì đầu tiên các bạn nên múc toàn bộ nước có trong hầm rửa,đến khi nước không còn trong hầm rửa nữa thì chúng ta mới sử dụng được Baking Soda.

Thi công rút hầm cầu huyện Bình Chánh.
Thi công rút hầm cầu huyện Bình Chánh.

Sau khi đã xử lý toàn bộ lượng nước các bạn đổ một đến 2 thìa Baking Soda vào trong đường ống dẫn nước xả nhé, lưu ý một điểm đó là các bạn cần phải làm sao cho Baking Soda rơi xuống phía trong của đường ống nhé. Vì khi Baking Soda xuống được tận nơi có chứa rác thải sinh hoạt thì mới có tác dụng làm chúng trở nên mềm ra và tình trạng nghẹt mới nhanh chóng được giải quyết.

Tiếp đó là các bạn đổ một tác giấm vào đường ống thoát nước nhé, giấm sẽ tác dụng phản ứng với Baking Soda làm cho các chất thải, rác thải mềm ra từ đó quá trình nghẹt sẽ được giải quyết, nhưng sau khi các bạn đổ giấm vào thì cần phải chờ trong vòng 5 phút để hai hỗn hợp này phản ứng với nhau và đánh tan các rác thải nhé.

Sau thời gian chờ đợi khoảng 5 phút thì các bạn đổ nước ấm vào trong bổn cần nhé, vì nước ấm cũng sẽ là một trong nhưng Đại phần tương tác tốt với hai hỗn hợp trên để đánh tan rác thải cứng đầu kia.

Nếu như các bạn chưa thấy vấn đề nghẹt được giải quyết thì dùng 4 – 5 cốc nước nóng và đổ vào hầm cầu, nếu như quá trình nước rút một cách tự nhiên và nhanh hơn thì các bạn đã thông hầm cầu một cách hoàn thiện rồi, còn nếu như các bạn thấy nước không rút đi và vẫn thoát một cách chậm dãi thì chúng ta lại làm lại tất cả các quá trình từ đầu đó là tiếp tục cho Baking Soda và Giấm, sau đó là nước nóng, đường ống thoát nước thải của hầm cầu,sẽ được giải quyết.

Cách thông hầm cầu bằng khoan dây cáp

Nếu như với những cách trên không giúp giải quyết và khắc phục được tình trạng nghẹt hầm cầu thì các bạn có thể tiến hành với cách mà Công ty Đại Phát sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được trục trặc.

Đầu tiên các bạn mở tủ nơi có chứa đường ống thoát nước của hầm cầu, sau đó các bạn dùng một chiếc xô, hoặc hầm để bên dưới nhằm hứng toàn bộ nước thải nếu như chúng bị rơi vãi hoặc tràn ra ngoài.

Tiếp đó là các bạn tháo đoạn đường ống bẫy nước nằm ở phía dưới hầm rửa, vì ở khu vực này là nơi luôn luôn chứa nước nhằm ngăn không cho mùi hôi bốc ngược trở lại lên phía trên. Sau khi tháo các đoạn ống bẫy nước các bạn nên kiểm tra kỹ phần ống này vì rất có thể vật làm nghẹt nằm trong khu vực này.

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ.
Rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ.

Nếu các đã làm sạch và loại bỏ vật cản thì tiến hành lắp lại và thử nghiệm thằng cách xả nước xem quá trình thoát nước có trở về trạng thái ban đầu hay không, nếu như nước thoát nhanh thì là đã rút hầm rửa Đại công, ngược lại thì các vật cản có thể đã nằm ở khu vực xa hơn và cần thông bằng khoan dây cáp.

Các đẩy đầu khoan dây cáp vào trong đường ống thoát nước nằm âm phía trường tường đến khi đầu dây cáp tiếp xúc với vật cản và không thể đẩy vào sâu hơn được thì nữa, thì các bạn tiến hành quay khoan dây cáp theo chiều kim đồng hồ, vừa xoay các bạn vừa đẩy sâu vào trong để quá trình rút hầm rửa được hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu tại Bình Dương giá rẻ

Nếu như trong quá quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn mà các bạn gặp phải sự khó khăn thì chúng ta nên dừng lại và quay theo chiều ngược lại vài vòng cùng với đó là kéo dây cáp ra, sau đó tiếp tục quay và đẩy dây cáp vào sâu hơn trong đường ống dẫn nước thải, các bạn tiến hành thực hiện hành động này đến khi nào có cảm giác việc quay và đẩy dây cáp vào trong đường ống một cách dễ dàng thì có thể vật gây nghẹt đã được đánh tan cũng như đẩy ra khỏi đường ống chính rồi.

Sau khi đã rút toàn bộ dây cáp ra ngoài thì các tiến hành lắp toàn bộ đường ống bẫy nước lại và tiến hành xả nước nóng để kiểm tra xem quá trình rút hầm rửa, hầm cầu đã được giải quyết hay chưa, nếu nước đã chạy một cách bình thường thì vấn đề đã được giải quyết, nếu chưa thì các bạn thực hiện lại với khoan dây cáp vài lần để tính hiệu quả cao hơn.

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Nhật Trường

Mình chưa sử dụng dịch vụ ở công ty Đại Phát bao giờ, nhưng thấy hàng xóm với mọi người xung quanh mình, những ai đã từng sử dụng khen rất nhiều về dịch vụ tại đây. Có dịp nào đó mình sẽ sử dụng thử dịch vụ ở đây xem như thế nào, nếu tốt như lời mọi người nói cũng như đúng với những thông tin trên, nhất định mình sẽ ủng hộ nhiệt tình. Có sự tin tưởng thì mới có sự phát triển được! Hi vọng công ty luôn phát triển thêm nhiều hơn nữa!

Tags: dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh, dich vụ rut ham cau huyen Binh Chanh, rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ, rut ham cau huyen Binh Chanh gia re, rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá bao nhiêu, rut ham cau huyen Binh Chanh gia bao nhieu, Công ty rút hầm cầu huyện Bình Chánh, cong ty rut ham cau huyen Binh Chanh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận