Dịch vụ rút hầm cầu của công ty Đại Phát tại quận 11

Chi nhánh của công ty rút hầm cầu quận 11 Đại Phát cam kết hoạt động xuyên lễ, tết, phục vụ khách hàng nhanh chóng 24/7 và giá rẻ nhất trên địa bàn TP.HCM.

Người tạo: Admin

Công ty rút hầm cầu quận 11 Đại Phát được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, mang đến những giải pháp hiệu quả, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Trong sinh hoạt hằng ngày, có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu.

Quý khách hàng có thể thấy các chất thải quá nhiều là nguyên nhân thứ nhất. Ví dụ như là giấy, giấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều và dẫn đến nghẹt hầm cầu. Khi tiến hành rút hầm cần liên hệ đến công ty rút hầm cầu quận 11 Đại Phát.

Để xử lý trường hợp này quý khách có thể tự xử lý đối với giấy tự tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn càng cao càng tốt. Nếu tình trạng tắc nghẽn ngày càng nghiêm trọng thì hãy gọi ngay dịch vụ của công ty rút hầm cầu quận 11.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 11 tại công ty Đại Phát
Dịch vụ rút hầm cầu quận 11 tại công ty Đại Phát 

Bảng giá rút hầm cầu quận 11 ưu đãi hấp dẫn

Bảng giá rút hầm cầu quận 11 Đại Phát luôn luôn cập nhật những mức giá mới nhất để phù hợp với giá cả trên thị trường. Tuy nhiên, có nhiều công ty lại đưa ra mức giá quá rẻ để lợi dụng lòng tin của khách hàng, nhiều người đã gặp tình trạng trên cảm thấy rất thất vọng.

Công ty luôn đưa ra bảng giá tham khảo để khách hàng nắm được các khoản chi, thường giá sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các điều kiện liên quan như mức độ bị ngập, địa hình, khả năng làm việc,…Vậy nên để có thể biết được chính xác giá cả thì cần liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết sớm nhất liên quan đến giá. 

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối.

✔️ Dịch vụ rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối.

✔️ Mức giá rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế.

✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế.

✔️ Giá rút hầm cầu quận 11 khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế.

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế.

✔️ Giá dịch vụ rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế.

✔️ Chi phí rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế.

Click link này: Rút hầm cầu quận 11 Lộc Phát

Bảng giá rút hầm cầu quận 11 ưu đãi hấp dẫn
Bảng giá rút hầm cầu quận 11 ưu đãi hấp dẫn

Rút hầm cầu quận 11 Đại Phát bảo hành trong bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty trên thị trường cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 11 lừa đảo, làm việc không đảm bảo chất lượng, xử lý xong nhưng 2 - 3 ngày sau tình trạng lại trở lại như cũ và thậm chí còn nghiêm trọng hơn lúc ban đầu. Rất nhiều khách hàng đã bị mất tiền vô ích như vậy do những công ty lừa đảo thi công xong mà không có hóa đơn, chứng từ, bảo hành gì cho khách hàng, khi có vấn đề gọi đến thì từ chối xử lý.

Đối với Đại Phát, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo khách hàng được phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất thì mỗi công trình rút hầm cầu sau khi thi công đều có phiếu bảo hành và thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Công việc bảo hành sẽ được thực hiện theo đúng cam kết và hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nếu còn trong thời hạn bảo hành mà khách hàng gặp các sự cố ngoài mong muốn. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0931.329.340 - 0286.2751.132 để chúng tôi hỗ trợ xử lý kịp thời.

Công ty rút hầm cầu quận 11 áp dụng chế độ bảo hành
Công ty rút hầm cầu quận 11 áp dụng chế độ bảo hành

Dịch vụ rút hầm cầu quận 11 Đại Phát mang lại cho khách hàng

Chúng tôi là công ty rút hầm cầu quận 11 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty đã xử lý hàng ngàn các trường hợp rút hầm cầu có tình trạng nặng và nhẹ khác nhau. Đề ra các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng để khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng. 

✔️ Thiết bị thi công của công ty là những thiết bị hàng đầu, được kiểm tra định kỳ, cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng.

✔️ Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ đến khi thi công xong, thực hiện đầy đủ các điều khoản mà 2 bên đã đồng ý ký kết ngay từ ban đầu.

✔️ Đảm bảo rút hầm cầu giá rẻ nhất ở Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh.

✔️ Chúng tôi có nhiều chi nhánh tại Quận 11 Hồ Chí Minh, đảm bảo 10 - 20 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tận nơi.

✔️ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình, có chuyên môn kỹ thuật cao.

✔️ Phục vụ khách hàng 24/7 tại Quận 11.

✔️ Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ở Quận 11 nếu có nhu cầu.

✔️ Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề phục vụ tận tình, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng.

Rút hầm cầu quận 11 cung cấp chất lượng dịch vụ tốt
Rút hầm cầu quận 11 cung cấp chất lượng dịch vụ tốt

Công ty rút hầm cầu quận 11 có quy trình xử lý chất lượng

Quy trình của công ty rut ham cau quan 11 là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc xử lý các vấn đề cho khách hàng. Nhân viên kỹ thuật phải đảm bảo thực hiện đầy đủ, theo thứ tự các bước. Một quy trình được thiết kế riêng dành cho công ty theo đúng tiêu chuẩn của dịch vụ rút hầm cầu cần có. Dịch vụ rút hầm cầu  do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

✅ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại.

✅ Bước 2: Cho công nhân qua khảo sát thực tế và báo giá.

✅ Bước 3: Thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng.

✅ Bước 4: Thu dọn vệ sinh khi thi công xong.

✅ Bước 5: Công nhân ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng (có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước).

✅ Bước 6: Bảo hành theo cam kết với khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty rút hầm cầu quận 11 chúng tôi qua hotline 0931.329.340 - 0286.2751.132.

XEM THÊM: Dịch vụ rút hầm cầu quận 10

Quy trình rút hầm cầu quận 11 Đại Phát
Quy trình rút hầm cầu quận 11 Đại Phát đạt tiêu chuẩn

Rút hầm cầu quận 11 giá rẻ nhận phản hồi từ khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có các tiêu chí lựa chọn dịch vụ khác nhau vừa phải đảm bảo độ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Hiểu được nỗi niềm bên trong của khách hàng. Rút hầm cầu quận 11 Đại Phát đã luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ra các phải pháp tối ưu nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Và đây là những phản hồi tích cực đã minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi trong thời gian qua.

[14/01/2023] Chú Thông, ngụ đường  Âu Cơ, quận 11 có gửi lời cảm ơn: “Nhân viên nhiệt tình lắm, xử lý hầm cầu nhanh chóng mài chuyên nghiệp nữa, còn kiểm tra giúp tôi hầm cầu có hư hại gì không nữa. Dịch vụ bên này tốt lắm tôi thấy ưng lắm. Cảm ơn mấy chú thợ Đại Phát rất nhiều”.

[26/01/2023] Cô Mỹ Linh, ngụ đường Lạc Long Quân, quận 11 có có nhận xét sau: ”Cách mấy tháng hầm nhà tôi nó cứ xộc mùi hôi rất khó chịu. Nghe mấy đứa bạn bảo Đại Phát uy tín lắm có bảo hành giảm giá nữa, tôi là tôi thích mấy cái bảo hành lắm nên tôi gọi họ qua làm thì nhân viên rất chuyên nghiệp nhanh mà không ồn nhiều như đơn vị khác.”

[25/02/2023] Anh Thuận, ngụ đường 3/2, quận 11 có gửi lời đánh giá sau: “Dịch vụ của công ty Đại Phát không có gì để chê. Gọi dịch vụ là 15 phút sau nhân viên đã có mặt. Nhân viên rất nhiệt tình, làm việc nhanh chóng, mới 10 phút thôi mà ống thoát nước đã được thông. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này!”.

Công ty rút hầm cầu quận 11 Đại Phát hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ những dịch vụ của công ty trong thời gian sắp tới. Khách hàng đang có nhu cầu thì hãy nhấc máy ngay qua số điện thoại 0931.329.340 - 0286.2751.132.

Tag:Công ty hút hầm cầu Đại Phát, hút hầm cầu giá rẻ, giá dịch vụ hút hầm cầu quận 11, hút hầm cầu quận 11 giá rẻ nhất, cách hút hầm cầu đơn giản tại nhà, hút hầm cầu chất lượng nhất quận 11, rut ham cau quan 11 gia re, rút hầm cầu quận 11, cong ty rut ham cau quan 11.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận