Dịch vụ nạo vét hố ga siêu rẻ huyện Hóc Môn

Để giải đáp được vấn đề hố ga huyện Hóc Môn bị đầy quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 097.111.6470 - 0977.02.0425, dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ để được báo giá nạo vét hố ga giá rẻ nhất tại TPHCM.

Người tạo: Admin

Nạo vét hố ga và cống rãnh bao nhiêu tiền ở công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát Phát tại TPHCM, tình trạng nghẹt cầu cống do lâu ngày không được nạo vét và làm sạch sẽ gây ra tình trạng bị đầy ứ và tắc nghẽn gây ra những mùi hôi thối vô cùng khó chịu. Nếu tình trạng này không được xử lý kịp thời sẽ gây ô nhiễm môi trường và rất nguy hiểm đến sức khỏe của người dân xung quanh. Vì vậy để hố ga và các cỗng rãnh luôn được thông thoáng, Quý khách hãy nạo vét hố ga hoặc nạo vét cống rãnh định kỳ để đảm bảo luôn sạch sẽ và không gây ô nhiễm môi trường nhưng có không ít khách hàng đang thắc mắc về giá nạo vét hố ga bao nhiêu tiền là hợp lý đễ giải đáp được vấn đề quý khách hàng hãy gọi đến số điện thoại 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được báo giá nạo vét hố ga giá rẻ nhất tại TPHCM.

Thi công nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.
Thi công nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.

Công ty Đại Phát báo giá dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn

- Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.

- Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 300.000 đồng/1 lần thông 360.000đồng/1 lần thông.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 đồng /1 xe hút.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 950.000 đồng/1 xe hút.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 1250.000 đồng/ 1 xe hút.

>> Xem thêm về chúng tôi: ​Dịch vụ rút hầm cầu tại quận Phú Nhuận

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được tư vấn miễn phí.

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.
Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.

Công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn đã hoạt động trên địa bàn quận hai từ rất lâu từ những năm 2000 đến này công ty đã giầy dặn kinh nghiệp trong các công việc.

Các dịch vụ mà công ty nạo vét hố ga cung cấp ở huyện Hóc Môn

- Rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh… với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

- Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng.

- Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.

- Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.

- Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…

- Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.

- Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

- Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

- Nhận chống thấm tường, trần nhà, chống hôi khu vực toilet đặc biệt sử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn
Dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn

Vì sao nên chọn  nạo vét hố ga huyện Hóc Môn Đại Phát

Công ty rút hầm cầu Đại Phát dùng nhiều nhiều xe chở chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau được cấp phép vận chuyển theo quy định, dùng máy móc công nghệ cao trong công việc nhằm giảm sức người trong lao động và giúp cho việc nạo vét hố ga, rut ham cau được diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ gọn gàng hơn so với phương pháp thủ công.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng quý khách, dù các công việc có khó khăn đến đâu chúng tôi vẫn hoàn thành, xuất sắc công việc được giao, không chỉ vì sự phát triển của công ty mà chúng tôi hi vọng sẽ tránh lãng phí thời của quý khách.

Hãy đến với công ty nạo vét hố ga quận 1 của chúng tôi để được với mức giá  tốt, dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên được đào tạo  chuyên nghiệp. Đó chính là nguyên tắc, văn hóa của công ty nạo vét hố ga Đại Phát làm hài lòng rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau.
 

Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.
Nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.

Chúng tôi là công ty uy tín đã hoạt động ở đây trên 15 năm trong lĩnh vực môi trường, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của công ty nạo vét hố ga huyện Hóc Môn.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và báo giá rút hút hầm cầu 

- Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện thoại đến số 097.111.6470 - 0977.02.0425 để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

- Qúy khách hàng hãy nói cho nhân viên chúng tôi về tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu toilet như thế nào.

- Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên rút hút hầm cầu qua xem đánh giá tính trạng trắc nghẽn của bồn cầu toilet và hầm cầu.

- Nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng và thỏa thuận.

- Qúy khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gọi điện thoại điều xe hút và nhân viên đến.

- Sau khi làm xong quý khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật nghiệm thu và ký giấy bảo hành dịch vụ.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận 7 chất lượng giá rẻ

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về báo giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được tư vấn một cách trực tiếp rõ hơn.

Công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM tự hào là một trong những công ty môi trường có uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty Nạo Vét Hố Ga Tiến Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng.

Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về báo giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được tư vấn một cách trực tiếp rõ hơn.

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Quốc Cường

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty rút hầm cầu Đại Phát rất ổn, tôi đã sử dụng và khá hài lòng về chất lượng công trình. Đặt lịch dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng; Nhân viên dịch vụ đến đúng giờ hẹn, vui vẻ, nhiệt tình; cách làm việc chuyên nghiệp, công cụ làm việc chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Khi thực hiện xong còn dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng, không để lại chất bẩn thừa giống những công ty khác.

Nói chung là dịch vụ rất tốt, phù hợp với túi tiền của người dân cũng như chất lượng công trình luôn được đảm bảo, phục vụ khách hàng rất tốt! Mọi người nên sử dụng dịch vụ tại đây nếu gặp khó khăn liên quan!

Tags: nạo vét hố ga huyện Hóc Môn HCM, nao vet ho ga huyen Hóc Môn HCM, nạo vét hố ga huyện Hóc Môn tphcm, nao vet ho ga tphcm, đơn giá nạo vét cống huyện Hóc Môn, don gia nao vet cong huyen Hóc Môn, nạo vét cống rãnh huyện Hóc Môn, dịch vụ nạo vét hố ga huyện Hóc Môn, dich vu nao vet ho ga huyen Hóc Môn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận