​Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Tân uy tín nhat hcm

Công ty nạo vét hố ga Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Người tạo: Admin

Quận Bình Tân là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh theo nghị định 130/2003/NĐ-CP[3] được Chính phủ Việt Nam ban hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2003. Tên gọi Bình Tân được đặt bằng cách ghép tên ba khu vựa chính của quận là Bình Hưng Hoà, Bình Trị và Tân Tạo.

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng đông bắc tây nam, được chia làm hai vùng là vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 - 4m, độ dốc 0 – 4 m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà. Vùng thấp dạng địa hình tích tụ bao gồm phường Tân Tạo và phường An Lạc.

+ Phía Bắc: giáp Quận 12, huyện Hóc Môn.

+ Phía Nam: giáp Quận 8, xã Tân Kiên, xã Tân Nhựt thuộc huyện Bình Chánh.

+ Phía Đông: giáp quận Tân Phú, Quận 6.

+ Phía Tây: giáp xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân thuộc địa phận huyện Bình Chánh.

 

dịch vụ nạo vét hố ga Bình Tân
Dịch vụ nạo vét hố ga Bình Tân

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành lân cận.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm về chúng tôi: Dịch vụ rút hầm cầu tại quận Thủ Đức chuyên nghiệp

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Đại Phát

- Chuyên thi công nạo vét hố ga, thông cống nghẹt bằng máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về.

- Ngoài những công nghệ cao ra, công ty chúng tôi còn có những đôi ngủ nhân viên tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm - chuyên nghiệp - nhiệt tình - có trác nhiệm - trong công việc và phán đoán công việ chẩn, chính xác để không làm mất thời gian của khách hàng khi sửa dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga của chúng tôi.

- Nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt Bình Tân với mấy móc hiện đại, tay nghề cao, chu đáo nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách một cảm giác yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

dịch vụ nạo vét hố ga Bình Tân
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Tân

Tầm quan trọng của việc nạo vét Hố Ga

Nạo vét hố ga là việc nạo vét sạch hết phần lớp bùn trong hố ga, vào thông đường cống từ hố ga lọ qua hố ga kia bằng quả cầu hoạc máy tời cho hết lớp cát đá trong đường cống và hố ga, sẽ đảm bảo hố ga và đường cống không bị nghẹt lại nữa.

Cát đá được đóng bao, và vận chuyển đi xử lý đúng nơi quy định.

Quý công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể, tư nhân có nhu cầu nạo vét hố ga, thông cầu cống hay rút hầm cầu xin hãy liên hệ trực tiếp tới công ty nạo vét hố ga quận Bình Tân ngay để được tư vấn, hỗ trợ miên phí.

Nạo vét Đại Phát Báo giá dịch vụ nạo vét hố ga ở Bình Tân

- Giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000đồng đến 400.000 đồng.

- Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 300.000 đồng/1 lần thông 360.000đồng/1 lần thông.

- Giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 đồng /1 xe hút.

- Giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 đồng/1 xe hút.

- Giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 đồng/ 1 xe hút.

dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ Bình Tân
Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ quận Bình Tân

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và báo giá rút hút hầm cầu 

- Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện thoại đến số 0977.02.0425 để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

- Qúy khách hàng hãy nói cho nhân viên chúng tôi về tình trạng đang gặp phải cho nhân viên của chúng tôi.

- Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên rút hút hầm cầu qua xem đánh giá tính trạng trắc nghẽn của bồn cầu toilet và hầm cầu.

- Nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng và thỏa thuận.

- Qúy khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gọi điện thoại điều xe hút và nhân viên đến.

- Sau khi làm xong quý khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật nghiệm thu và ký giấy bảo hành dịch vụ.

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 77.02.0425 để được tư vấn miễn phí.

quy trình tiếp nhận dịch vụ Đại Phát
Quy trình tiếp nhận dịch vụ công ty hút hầm cầu Đại Phát

Công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM tự hào là một trong những công ty môi trường có uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng. 

CHÚ Ý: Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát khuyên quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ có giá rút hầm cầu rẻ kém chất lượng được quảng cáo tràn lan trên trụ điện tường nhà tờ rơi vì đây đa số là những công ty chui có dịch vụ kém chất lượng và không có giấy phép kinh doanh cũng như địa chỉ công ty không có cụ thể chính những công ty này đã hút rút hầm cầu và xã trực tiếp ra môi trường ở những nơi vắng vẻ gây ô nhiễm môi trường.

Với khẩu hiểu bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh không bị ô nhiễm trong sạch thì mọi người không nên tiếp tay cho những dịch vụ kém chất lượng này sẽ mất tiền oan ! Qúy khách hàng nên lựa chọn công ty có giá dịch vụ rút hầm cầu rẻ có bảo hành và có địa chỉ rõ ràng như công ty chúng tôi để góp phần cho thành phố Hồ Chí Minh xanh sạch đẹp hơn!

>> Xem thêm: Nạo vét hố ga tại huyện Bình Chánh giá bao nhiêu

Các tuyến đường chủ chốt ở Bình Tân

Bình Tân: Bà Huyện Thanh Quan, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, có các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14 và có những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Chính Thắng, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ...

Đánh giá khách hàng

Đặng Hoàng Nguyên

Công ty Đại Phát phát triển nhanh dữ! Mới tháng trước sử dụng dịch vụ là phải điều xe từ Tân Bình xuống mà giờ đã mở cửa chi nhánh tại Bình Tân rồi, nhanh thật. Nghĩ lại thấy cũng đúng, dịch vụ đáp ứng được gần như tất cả những gì khách hàng muốn nên mọi người rất ủng hộ và việc phát triển nhanh chóng là điều đương nhiên. Dịch vụ tốt thì mọi người mới ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ đến thế! Đánh giá chất lượng dịch vụ đều dựa trên lòng tin của khách hàng và chất lượng công trình để quyết định, và công ty Đại Phát đã làm được điều đó! Chúc mừng! Chúc công ty sẽ tiếp tục đưa ra những dịch vụ tốt như vậy nữa đến với khách hàng!

tags: Công ty hút hầm cầu Đại Phát, nạo vét hố ga giá rẻ, nạo vét hố ga chuyên nghiệp, nạo vét hố ga uy tín, nạo vét hố ga Bình Tân, công ty nạo vét hố ga ở Bình Tân, công ty nạo vét hố ga uy tín, nạo vét hố ga tốn bao nhiêu tiền, nạo vét hố ga tốn bao nhiêu thời gian, bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét hố ga cần chuẩn bị gì, cách nạo vét hố ga đơn giản, nạo vét hố ga hiệu quả, nạo vét hố ga như thế nào

Tin cùng chuyên mục

Bình luận