Clip đâm người yêu tới t.ử v.ong tại Hà Nội

Người tạo: Admin

Cô gái bị đâm hàng chục nhát dao, tử vong ở trên vỉa hè trong đêm ở Hà Nội

Mặc dù là nạn nhân chống cự và cũng có một số người dân xung quanh nhưng đối tượng vẫn đâm cô gái hàng chục nhát dao trước khi bỏ đi.

Clip đâm người yêu
Ảnh từ hiện trường
 

Bấm vào đây để xem link full clip 1

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

 

Clip đâm người yêu kinh hoàng ở Hà Nội

Ngày 13/1, thì Công an quận Thanh Xuân cùng Công an TP Hà Nội đang khẩn trương điều tra vụ án mạng đã khiến 1 cô gái tử vong tại phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân.

Thông tin ban đầu, trước đó, thì vào khoảng 23h30, người dân nghe thấy tiếng cãi nhau, xô xát của đôi nam nữ trước số nhà 82 phố Vương Thừa Vũ.

Thời điểm này, thì nam thanh niên đội mũ vật cô gái xuống đất nhiều lần, rồi bất ngờ rút dao ra đâm liên tiếp vào người cô gái. Sau khi cô gái đã bị đâm gục, đối tượng rời khỏi khu vực hiện trường.

"Thời điểm xảy ra vụ việc thì có nhiều người dân đã chứng kiến nhưng mà không ai dám vào can ngăn do đối tượng quá mức manh động. Lúc đầu có người can ngăn nhưng thật sự không được", người dân cho hay.

Toàn bộ diễn biến vụ án được 1 camera giám sát của một gia đình và cả người dân quay lại. Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội trong đêm ngày 12/1 nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và các cư dân mạng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ở tại hiện trường, điều tra nguyên nhân, bảo vệ hiện trường vụ án.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Clip đâm người yêu
Công an đang nhanh chóng điều tra vụ việc

Clip đâm người yêu được tìm kiếm thông qua các từ khóa

Đâm Người yêu

Clip giết người ở Hà Nội 

Vụ đâm chết người ở Hà Nội mới nhất

Clip Nam thanh niên giết bạn gái

Vụ giết người ở hà nội sáng này

Nguồn thông tin: Báo Giao Thông

Tin cùng chuyên mục

Bình luận