Bồn cầu bị nghẹt không thoát nước phải làm sao?

Bồn cầu bị nghẹt không thoát nước phải làm sao? Sau đây một vài hướng dẫn cho các bạn thông nghẹt bồn cầu tại nhà một cách dễ dàng. theo khảo sát thực tế của công ty chúng tôi thì khoảng 30% xử lý bằng cách dội nhiều nước vào bồn cầu, mua thuốc phân hủy đổ vào hay lấy thanh kẽm đưa sâu vào bồn cầu. Tuy nhiên nếu không tìm được nguyên nhân bồn cầu bị tắc thì có thể những cách sử lý đó sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí có thể làm hỏng cả bồn cầu.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khi Bồn cầu bị nghẹt không thoát nước bạn phải làm sao?

Nhà bạn đang gặp phải vấn đề bồn cầu bị nghẹt, và bạn không biết phải làm cách nào để có thể thông cầu nghẹt một cách hiệu quả nhất.

Sau đây một vài hướng dẫn cho các bạn thông nghẹt bồn cầu tại nhà một cách dễ dàng.

Các cách thông bồn cầu hiệu quả ngay tại nhà bạn hãy chọn một vài gợi ý sau đây để áp dụng cho nhà của bạn nhé. 

 - Thụt (pittong)
 - Băng dính
 - Miếng dán
 - Máy hút bụi
 - Nước rửa chén
 - Móc quần áo
 - Dây lò xo
 - Hóa chất
 - Baking soda , dấm và nước nóng
 - Đá lạnh
 - Coca cola
 - Lươn, cá lóc
 - Máy lò xo
 - Máy khí nén....

Dụng cụ thông tắc thì ta có thể áp dụng rất nhiều ngay cả những đồ dùng bên cạnh bạn cũng có thể là dụng cụ hiệu quả với những cách thông mà tôi đã chia sẽ cho bạn thì bạn hãy áp dụng cho bồn cầu nghẹt của nhà bạn nhé. 

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường này nên chúng tôi hiểu được các vấn đề bồn cầu nghẹt. Bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các cách nhận biết về bồn cầu bị nghẹt và phương án xử lý như thế nào, nếu như quý khách hàng không thể xử lý được thì quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 097.711.6470 thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.


Các biện pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt
Các biện pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt

 

Bồn cầu hay nhà vệ sinh được sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cẩn thận sẽ gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Điều này gây ra không ít những phiền toái cho gia đình bạn và làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Thấu hiểu được tất cả những điều này nên công ty rút hầm cầu của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh liền kề có nhu cầu sửa chữa bồn cầu bị nghẹt tại nhà hoặc sửa nhà vệ sinh bị tắc… xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại: 097.711.6470 chỉ sau ít phút các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để giúp các bạn có thể giải quyết các sự cố.

Tùy từng nguyên nhân mà chúng tôi đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có giá rẻ nhất, ổn định và tiết kiệm nhất với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiêm và có thể trả lời mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng và cam kết thông tắc nhà vệ sinh sạch sẽ, không để lại mùi hôi.

>>> Xem thêm: Biện pháp xử lý dầu mở gây tắc cống trong gia đình

 Khi bồn cầu bị nghẹt thì phải làm sao?


Làm thế nào khi bồn cầu bị nghẹt
Làm thế nào khi bồn cầu bị nghẹt
 

Sau một thời gian sử dụng bồn cầu có những biểu hiện như là không rút nước được hoặc dội nước nhiều mà không rút đây là những dấu hiệu và hiện tượng của bồn cầu bị nghẹt gây mùi hôi khó chịu và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách để xử lý cho bồn cầu hết bị nghẹt, và đây cũng là vấn đề mà tất cả các gia đình đều gặp phải. Vậy khi bồn cầu bị nghẹt thì bạn phải làm sao, theo khảo sát thực tế của công ty chúng tôi thì khoảng 30% xử lý bằng cách dội  nhiều nước vào bồn cầu, mua thuốc phân hủy đổ vào hay lấy thanh kẽm đưa sâu vào hầm hoặc dùng nước rửa chén, băng dính,móc quần áo....Tuy nhiên nếu không tìm được nguyên nhân bồn cầu bị tắc  thì có thể những cách sử lý này sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí có thể làm hỏng cả bồn cầu.

Còn khoảng 70% là người dân không biết sử lý và sợ bẩn nên họ thường tìm đến các công ty rút hầm cầu để giải quyết vấn đề cho họ. Nhưng có một lưu ý mà các bạn nên nhớ là không phải đơn vị nào hay công ty nào cũng xử lý tốt, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ không có đầy đủ máy móc hiện đại để xử lý, do đó bạn nên tham khảo quy mô, giá cả của công ty đó, bạn nên tìm những công ty nào ở gần nơi mình ở, gọi điện thoại nhờ họ tư vấn để có thể tìm hiểu về cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp của công ty đó, sau đó quyết định chọn công ty.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn xử lý hiệu quả đường cống thoát nước bị tắc nghẽn

Các dấu hiệu nhận biết khi bồn cầu bị nghẹt

 - Bồn vệ sinh bị nghẹt xả nước không đi hay rút nước chậm

- Có mùi hôi bốc mùi trong bồn cầu.

- Bồn cầu thoát rất chậm khi bạn ấn xả nước nhiều lần.

- Đường ống thoát nước không thoát và có mùi hôi.
 
- Bạn dùng dụng cụ thông bồn cầu nhưng không thông được. 

- Bạn đổ hóa chất thông bồn cầu vào được vài hôm là bị nghẹt. 

- Bồn cầu phát ra tiếng kêu ùng ục hoặc có nước phụt lên từ cống của bồn cầu.

Một số cách giải quyết khi bồn cầu bị nghẹt


Các nguyên nhân làm cho hầm cầu nghẹt
Các nguyên nhân làm cho hầm cầu nghẹt

 

Bồn cầu bị nghẹt có rất nhiều nguyên nhân, nó khiến cho cuộc sống sinh hoạt nhà bạn bị gặp khó khăn. Nếu sự cố nghẹt không phức tạp bạn hãy sử lý nhanh chóng bằng những phương pháp sau:

1. Trước tiên là bạn phải phán đoán trước bồn cầu nhà bạn bị nghẹt là tại sao để đưa ra cách sử lý, với các sự cố tắc thông thường thì công ty Thuận Phát chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách làm cho bồn cầu hết bị tắc.

- Đổ một xô nước lớn trực tiếp xuống bồn cầu để lực nước cuốn trôi các vật cản, nếu như cách này vẫn không hết tắc thì dùng cách khác.

2. Dùng dây thông tắc bồn cầu.

- Khi bạn dùng dây thông tắc bồn cầu thì dây này có một ưu điểm là có thể đi qua tất cả những khúc cua trong bồn cầu một cách dễ dàng, trước tiên bạn hãy đưa dây sâu vào bên trong bồn cầu cho đến khi hết đoạn dây thì bạn xoay và kéo tới kéo lui để cho các chất thải và cặn bã trong bồn cầu tan ra giúp hết bị tắc, nếu như cách này không hết nghẹt thì có thể bồn nhà bạn bị nghẹt chỗ khác thì phải dùng biện pháp khác để khắc phục.

- Sử dụng một đoạn dây thép và bịt một đầu miếng vải mềm để khi bạn đưa vào bồn cầu thì đầu thép sẽ không làm hư lớp men của bồn cầu, rồi sau đó bạn hãy đẩy dây thép vào sâu bên trong bồn cầu nếu có gặp vật cản thì nó sẽ bị đẩy xuống hầm.

3. Bạn thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén là bạn sử dụng nước rửa chén giúp để bôi trơn đường ống bị tắc và các cặn bả trôi xuống dễ dàng hơn.

- Cách xử dụng thông bồn cầu bằng nước rửa chén là bạn đổ khoảng 1/2 lít nước rửa chén vào bồn cầu. Nếu bạn không còn xà phòng rửa chén hãy cắt một miếng xà phòng rửa tay thành nhiều phần nhỏ và thả các miếng nhỏ đó vào bồn cầu rồi xả nước nhiều lần cho đến khi bồn cầu không còn bị tắc nữa và thông thoáng là được.
 
4. Dùng bột thông bồn cầu nghẹt.
 
- Dùng bột baking soda pha với 1 bịch muối và 1/2 chai giấm sau đó bạn đỗ hỗn hợp này vào trong bồn cầu rồi đợi khoảng 30 phút sau đó bạn đổ thêm một xô nước sôi vào bồn cầu.

- Nếu sau khi áp dụng các cách trên mà vẫn không thông được bồn cầu thì hãy gọi cho công ty hút hầm cầu của chúng tôi để có thể giúp bạn thông cầu nghẹt một cách nhanh chóng.

Khi bồn cầu bị nghẹt nên chọn công ty Thuận Phát.

- Công ty chúng tôi được công nhận là đơn vị cung cấp dịch thông bồn cầu chuyên nghiệp.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông bồn rửa chén......

- Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và có thể sử dụng thông thạo các máy móc hiện đại để giải quyết các sự cố.

- Có nhiều máy móc hiện đại, tăng tỉ lệ thành công của công trình, giảm nguồn nhân lực và chi phí thi công.

- Có chi nhánh trên khắp 24 quận huyện tphcm nên chỉ cần bạn gọi khoảng 30 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay.

- Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tư vấn miễn phí.

- Chúng tôi nhận báo giá online hay nhân viên chúng tôi đến khảo sát để tư vấn cách giải quyết và báo giá một cách chính xác nhất.

- Chúng tôi phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ.

Ưu điểm nổi bật các dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt của công ty chúng tôi. 

- Cam kết giá cả rẻ so với thị trường. 

- Quy trình xử lý chuyên nghiệp, không gây mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường. 

- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thể xử lý nhiều trường hợp khó. 

- Hệ thống máy móc thông nghẹt hiện đại giúp giảm chi phí và thời gian thi công. 

- Chế độ bảo hành lâu dài 

- Giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách thường xuyên sử dụng dịch vụ, giảm giá cho các hộ gia đình nghèo, công nhân, sinh viên tại các dãy phòng trọ...

Dịch vụ thông bồn cầu toilet, thông cầu cống nghẹt của công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều năm qua với hệ thống máy móc hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay. Luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường góp phần cải thiện môi trường sạch sẽ đem đến cuộc sống tốt hơn đến quý khách hàng. 

Công ty có một đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm xử lí nhiều trường hợp khó khăn trong quá trình làm việc, được quý khách hàng yêu mến. và lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu ,cống nghẹt của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các lý do nên gọi cho dịch vụ thông cầu nghẹt
Đội ngũ xử lí

Tags: Bồn cầu bị nghẹt không thoát nước phải làm sao, khắc phục bồn cầu bị nghẹt, bon cau bi nghet phai lam sao, cach khac phuc bon cau bi nghet,Hướng dẫn xử lý hiệu quả đường cống thoát nước bị tắc nghẽn 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận