Vụ tấn công công an 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk

Sáng 12-6, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an, cho biết lực lượng công an đã bắt giữ được 22 nghi phạm tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk.

Người tạo: vinh.mtxsolution

Vụ tấn công công an 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk: Đã bắt 22 người

Sáng 12-6, trung tướng Tô Ân Xô, người phát ngôn Bộ Công an, cho biết lực lượng công an đã bắt giữ được 22 nghi phạm tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk.

Như vậy, từ đêm 11-6 đến sáng 12-6, cảnh sát đã bắt giữ được thêm sáu nghi phạm tham gia tấn công 2 trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk.

Các lực lượng trắng đêm truy bắt nhóm đối tượng tấn công hai trụ sở UBND xã tại Đắk Lắk và tiếp tục truy bắt những người còn lại, trung tướng Xô cho biết.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm 11-6, tại địa bàn huyện Cư Kuin, một nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm chết và bị thương một số cán bộ xã, công an xã và người dân.

Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm người trên. 

Bấm vào đây để xem link full clip

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ có tiêu đề Công ty rút hầm cầu Quận 1 giá 1OOK【Hưng Phát】, BH 2 năm(Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

RHCQ1.png

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài “Bấm Vào Lấy Mã khuyến Mãi

Đã bắt được nghi phạm

Cùng thời điểm, Bộ Công an cũng phát đi thông báo đề nghị người dân huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang và thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở, các lực lượng chức năng. 

Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ được sáu nghi phạm tham gia tấn công trụ sở công an xã ở huyện Cư Kuin. 

Lãnh đạo Huyện ủy Cư Kuin, Đắk Lắk cho biết trong 6 nghi phạm bị bắt, có 1 người ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai; 3 người ở huyện Krông Búk và 2 người ở huyện Cư Mgar (Đắk Lắk).

Sau một ngày truy bắt quyết liệt, đến chiều tối hôm qua (11-6), lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm 10 nghi phạm, tổng cộng là 16 người bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công hai trụ sở công an xã tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk. 

( nguồn: https://tuoitre.vn/vu-tan-cong-2-tru-so-ubnd-xa-tai-dak-lak-da-bat-22-nguoi-20230612073957381.htm )

Xem thêm: Clip bị lộ của Quỳnh Như full HD

Xem thêm: Hot girl Linh Ka lộ clip quan hệ cùng bạn trai

Những từ khóa liên quan tấn công công an :

clip tấn công công an

full clip tấn công công an

tấn công công an full hd

tấn công công an clip

tấn công công an mới nhất

tấn công công an full hd

Tin cùng chuyên mục

Bình luận