• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

7 bí kíp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Học nền tảng nhập môn, học cả 4 kỹ năng, học nghe trước khi nói,...là bí kíp học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
Bạn đang có những dự định cho việc học tiếng Hàn như để đi du học, đi xuất khẩu lao động hay thậm chí là chỉ để du lịch,... Cho dù dự định của bạn là gì thì bạn cũng muốn học tiếng Hàn hiệu quả, chính vì vậy  để cho quá trình học tiếng Hàn được hiệu quả thì những người mới bắt đầu học nhất định phải tham khảo theo những cách học sau đây: 

1. Học chuẩn nền tảng nhập môn

học tiếng hàn cho người mới bắt đầu


>>Xem thêm: http://photudo.com/tin-tuc/loi-ich-tu-viec-hoc-tieng-han-truc-tuyen.html

Đối với những người bắt đầu học tiếng Hàn thì bước đầu tiên và cơ bản nhất là bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc và cách phát âm sao cho chuẩn nhất. 

Khi bạn học nền tảng vững thì sẽ là cách nhanh nhất để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp và từ vựng theo từng cấp độ.

2. Học đủ 4 kỹ năng

Cũng giống như việc học bất kỳ ngoại ngữ nào thì học tiếng Hàn cũng gồm 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết,...Và đây chính là 4 kỹ năng mà bạn chắc chắn phải siêng năng học. Nếu bạn muốn học giỏi toàn diện tiếng Hàn thì bạn không được bỏ qua bất kỳ kỹ năng nào.

4 kỹ năng trong tiếng Hàn có mối liên hệ mật thiết với nhau. Vì nếu như bạn học giỏi kỹ năng nghe thì phần phát âm tiếng Hàn của bạn cũng sẽ hoàn thiện hơn, bạn có thể tập được cách nói theo đúng âm chuẩn, ngữ điệu và giọng điệu trong tiếng Hàn. Đối với những học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn thì các bạn càng cần học và luyện tập các kỹ năng này ngay từ đầu.

3. Học nghe trước khi học nói

học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

Vì sao phải học nghe trước khi bạn học nói? Trên thực tế, bạn nên nhớ rằng nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kĩ năng nói tiếng Hàn của bạn. Khi bạn nghe tiếng Hàn chuẩn thì bạn sẽ biết cách phát âm và nói đúng theo ngữ điệu như người bản xứ. 

Hơn nữa, nếu trong trường hợp bạn nghe không đúng hay thiếu những nội dung mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như là thất bại.

4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

Một lưu ý nữa cho người mới học tiếng Hàn là để học tiếng Hàn một cách tốt nhất, bạn không nên tập trung quá nhiều vào những điểm lý thuyết ngữ pháp phức tạp. Trên thực tế thì điều bạn cần phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản trước, điều đủ để bạn truyền đạt trôi chảy trong các tình huống giao tiếp thông thường là được.

>>Xem thêm: http://photudo.com/tin-tuc/6-buoc-giup-cho-tre-hoc-tieng-han-mot-cach-hoan-hao.html

5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

Việc học từ vựng là một điều căn bản và quan trọng đối với người học ngoại ngữ và đối với việc học tiếng Hàn cũng vậy. Nếu như bạn có càng nhiều vốn từ vựng thì điều này sẽ càng giúp bạn thành công hơn nữa trong quá trình giao tiếp.

Điều này đồng nghĩa là bạn càng có nhiều vốn từ vựng thì kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Nếu như không có ngữ pháp thì bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng mà bạn có. Quan trọng hơn là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, thì từ vựng là điều cơ bản mà bạn phải biết được.

6. Áp dụng đa dạng các cách học

Khi học tiếng Hàn, việc bạn sử dụng tổng hợp các cách học tiếng Hàn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà nó còn giúp cho bạn tạo ra sự linh động và mới lạ hơn khi học tiếng Hàn. 

Ví dụ việc bạn kết hợp các phương pháp học tiếng Hàn như nghe nhạc, xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn hay sử dụng các trang web học tập trực tuyến thì sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn của bạn hơn.

7. Học liên tục hàng ngày

Yếu tố cần nhất khi học một ngoại ngữ, đó là bạn phải kiên trì học liên tuc hằng ngày. Và không còn cách nào học tiếng Hàn hiệu quả hơn so với việc bạn học tiếng Hàn liên tục hàng ngày. Việc bạn duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là một cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh trong lúc giao tiếp.

Trên đây là 7 phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu. Hy vọng các bạn sẽ học tiếng Hàn thật thành công!

 
dien dan rao vat so 1 tphcm