• http://photudo.com/
  • http://photudo.com/chuyen-muc/du-lich.html

Tin Tức Du Học

Du học Đức không mất chi phí
Du học Đức không mất chi phí Là một nước phát triển nhất châu Âu cùng với các trường đại học hiện đại và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Vậy khi du học Đức có tốn nhiều chi phí hay không.
Du học Đức hệ master bằng tiếng Anh tại các trường Đại học.
Du học Đức hệ master bằng tiếng Anh tại các trường Đại học. Bạn muốn du học hệ master tại Đức nhưng lại muốn học bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng học 2 thứ tiếng ,bạn có thể lựa chọn học cao học bằng tiếng Anh tại Đức.
Những điều cần biết khi du học Đức năm 2017
Những điều cần biết khi du học Đức năm 2017 Bạn đang có ý định du học Đức trong năm nay nhưng còn nhiều điều chưa biết về du học đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
Du học Đức bằng tiếng Anh tại các trường Đại học.
Du học Đức bằng tiếng Anh tại các trường Đại học. Tại Đức có nhiều Trường Đại học tổ chức các Chương trình Quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Những Chương trình này được nhiều Sinh viên Quốc tế lựa chọn.
Điều kiện nhận học bổng du học Đức
Điều kiện nhận học bổng du học Đức Du học tại Đức hay học các nghành kỹ thuật như cơ khí điện tử, chế tạo hay các môn khoa học tự nhiện, khoa học xã hội đều mang lại nhiều trải nghiệm, kiến thức chuyên sâu, chuẩn quốc tế. 
Học tiếng đức giỏi ở đâu
Học tiếng đức giỏi ở đâu Học tiếng đức giỏi do đâu
dien dan rao vat so 1 tphcm